8 sản phẩm theo xu hướng mới nhất

Thứ Năm, 10/12/2015, 15:08 GMT+7

Chúng tôi đã chọn ra mười sản phẩm thú vị. Như một bài kiểm tra nhu cầu sản phẩm rất nhanh chóng, chúng tôi kiểm tra chéo tất cả các ý tưởng trong Google Trends. Tất cả mười ý tưởng sản phẩm này có xu hướng thị trường rất lớn.

1. Chế độ ăn kiêng Paleo

Nơi mà chúng ta tìm thấy ý tưởng này? Chính là bạn bè.

Chế độ ăn uống và dinh dưỡng là ngành công nghiệp ngày càng phát triển dựa trên mốt và xu hướng. Trong vòng vài năm trở lại đây, xu hướng ăn uống Paleo đã được phổ biến. Các chế độ ăn uống Paleo là một kế hoạch dinh dưỡng hiện đại, dựa trên chế độ ăn uống đoán về thời kì đồ đá con người đã sống 15.000 năm trước đây.

Chúng tôi không cần phải tìm kiếm quá nhiều để khám phá xu hướng này vì rất nhiều bạn bè chúng tôi đang theo chế độ ăn uống Paleo. Nói chuyện với họ và chúng tôi tìm ra những ý tưởng cho chế độ ăn kiêng Paleo.

 

2. Bow Ties – nơ bướm cho nam giới

Nơi mà chúng ta tìm thấy ý tưởng này? Cộng đồng.

Nếu có một ngành công nghiệp mà thay đổi thường xuyên hơn ngành thực phẩm đó là thời trang. Ngành công nghiệp này phát triển mạnh về các xu hướng và đặc biệt ngày các hướng đến các doanh nhân. Nơ bướm ngày càng trở nên hợp thời trang trong cộng đồng của chúng ta, đặc biệt là ở nam giới.


3. Pocket Squares – khăn để túi ngực

Nơi mà chúng ta tìm thấy ý tưởng này? Các nhà ảnh hưởng truyền thông xã hội.

Dựa theo sự tìm kiếm phụ kiện của nam giới nói chung, chúng tôi cho rằng, đây là sản phẩm có khả năng trở thành cơ hội kinh doanh trực tuyến lớn. Chúng tôi đã tìm kiếm một vài tài khoản của các blogger thời trang như tài khoản Twitter, Tweets để xem những sản phẩm mà họ cập nhật thời gian gần đây.

Nơ bướm đã không còn là phụ kiện thời trang được quý ông săn đón nhiều nhất nữa mà các Pocket Squares đang ngày càng gây chú ý mạnh mẽ.

Pocket Squares cũng là sản phẩm đáng quan tâm vì nó tương đối dễ sản xuất. Chỉ với một thao tác tìm kiếm, chúng tôi cũng có thể thấy rằng nhiều thương hiệu lấy giá rất cao cho sản phẩm này.

4. Wood Sunglasses – Kính mát khung gỗ

Nơi mà chúng ta tìm thấy ý tưởng này? Chợ bán buôn Alibaba

Để tìm ý tưởng sản phẩm tiếp theo, chúng tôi đã vào Alibaba, một thị trường bán buôn kinh doanh với hàng trăm ngàn đến hàng triệu sản phẩm. Đang xem chuyên mục phổ biến, chúng tôi nhanh chóng phát hiện kính mát với khung gỗ. Với nhiều nguồn cung cấp, nó đang là sản phẩm hot. Để xác minh những nghi ngờ, chúng tôi đã sử dụng Google Trends. Nó cho thấy chiếc kính mát này là một sản phẩm khá mới nhưng lại thu về lợi nhuận rất cao từ khi mới manh nha đến nay.


5. Wood Watches – đồng hồ gỗ

Nơi mà chúng ta tìm thấy ý tưởng này? Thị trường tiêu dùng trực tuyến - Kickstarter.

Sau khi tìm thấy chiếc kính gỗ trên Alibaba, chúng tôi nghĩ về các xu hướng chung cho các phụ kiện bằng gỗ. Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều phụ kiện gỗ trên Kickstarter khá nhanh chóng tìm thấy đồng hồ gỗ đang được mua nhiều hiện nay.

6. Legging

Khi đã xem rất nhiều sản phẩm và phụ kiện cho nam giới, chúng tôi cũng đã đi qua sản phẩm dành cho phụ nữ đã nhìn thấy một số phát triển to lớn và các mối quan tâm trong vài năm qua.

Chúng tôi đăng ký và thường xuyên đọc blog xét sản phẩm như Uncrate và Outblush. Browsing Outblush là nơi chúng tôi đi qua một vài danh sách cho quần legging nữ, đặc biệt là với các mẫu in đậm.

 

7. Coconut oil - Dầu dừa

Nơi mà chúng ta tìm thấy ý tưởng này? Mạng xã hội Pinterest

Trong khi duyệt Pinterest, hình ảnh dầu dừa đã hiện lên ngay trang chủ. Rõ ràng dầu dừa là loại dầu thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra còn được sử dụng để nấu ăn, làm son dưỡng môi, kem dưỡng ẩm, kem cạo râu, điều trị sâu răng, tẩy trang, tẩy tế bào chết, côn trùng cắn,..

8. Matcha Powder – bột trà xanh

Nơi mà chúng ta tìm thấy ý tưởng này? Instagram

Trong khi duyệt qua Instagram chúng tôi đã thấy hình ảnh một người nào đó gửi bột matcha. Matcha là loại bột trà xanh đã trở nên phổ biến cùng với các loại trà nói chung.

 

Tags: khởi nghiệp, tư vấn khởi nghiệp, khởi nghiệp thành công, khởi nghiệp đầu tư, đầu tư khởi nghiệp, bí quyết khởi nghiệp, kinh nghiệm khởi nghiệp
KhoiNghiepMuaBan.com / Mua bán nhanh online
Tags: khởi nghiệp, tư vấn khởi nghiệp, khởi nghiệp thành công, khởi nghiệp đầu tư, đầu tư khởi nghiệp, bí quyết khởi nghiệp, kinh nghiệm khởi nghiệp
KhoiNghiepMuaBan.com / Mua bán nhanh online