Lý do nên chọn xe tải isuzu khi mua xe online

Thứ Ba, 27/12/2016, 16:32 GMT+7

Isuzu là hãng sản xuất xe thương nghiệp và động cơ diesel nổi tiếng. Hãng sản xuất xe này còn là một thương hiệu xe chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong vận tải mà giá cả lại phải chăng, cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ đến các công ty vận chuyển hàng hóa, công ty xây dựng, các cá nhân có nhu cầu mua xe phục vụ công tác chuyên chở.

chọn xe tải isuzu khi mua xe online

Sự đa dạng các trong tải xe Isuzu

Hệ thống lái có tay lái trợ lực, điều chỉnh được độ nghiêng cao thấp, hệ thống phanh dầu mạch kép trợ lực khí nén giúp đảm bảo sự thuận tiện và an toàn khi sử dụng.

Về mặt thiết kế, yếu tố tốc độ, an toàn luôn được đưa lên hàng đầu. Sử dụng loại động cơ 4 kì, 4-6 xylanh thẳng hàng tăng áp tùy thuộc trọng tải, hộp số sàn, nhiên liệu diesel, giúp tốc độ xe đạt được trên 100Km/h mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Các sản phẩm xe của hãng luôn được khách hàng ưa chuộng từ loại xe tải isuzu 1 tấn đến dòng tải nặng 15 tấn do chính những tính năng vượt trội và sự an toàn mà chúng mang lại.

>> Nên xem ngay: Tìm hiểu từ A đến Z khi mua xe tải đông lạnh Isuzu 1.4 tấn giá 600 triệu

Isuzu là thương hiệu đẳng cấp

lý do nên chọn xe tải isuzu khi mua xe online

Một điểm cộng nữa khiến bạn nên cân nhắc chọn mua một chiếc xe tải Isuzu đó là các phụ tùng xe được nhập khẩu chính hãng và luôn đáp ứng đủ nhu cầu khi bạn cần thay sửa. Xe có thể được lắp ráp tại Việt Nam hoặc nhập khẩu nhưng luôn đảm bảo sự đồng bộ về chất lượng và tính cập nhật công nghệ.

Không những vậy, dòng xe Isuzu được đánh giá là loại xe bình dân nhưng có chất lượng tương đương các thương hiệu nổi tiếng. Giá bán được đưa đến cho khách hàng là mức giá thấp nhất có thể. Đồng thời qua hệ thống phân phối cấp 1, giá bán xe cuối cùng sẽ không bị đội lên bởi chi phí trung gian. Ngoài ra, hãng xe còn hỗ trợ khách hàng vay vốn khi không đủ kinh phí.

Để sở hữu một chiếc xe tải phù hợp, chất lượng tốt, khách hàng phải bỏ ra một số tiền lớn đó là cả một gia tài. Quyết định chọn loại xe nào, hãng xe gì… luôn là câu hỏi khó khăn nhưng bạn đừng quá lo lắng. Hãy giao cho xe tải Isuzu giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn xe tải Isuzu cho nhu cầu chuyên chở hàng hóa của mình.

Tags: mua xe tải, mua xe tải isuzu, mua xe tải online
KhoiNghiepMuaBan.com / Mua bán nhanh online
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 13/13
Tags: mua xe tải, mua xe tải isuzu, mua xe tải online
KhoiNghiepMuaBan.com / Mua bán nhanh online