Tin mới nhất http://khoinghiepmuaban.com/ TITLE Mon, 19 Feb 2018 22:43:42 GMT Ý tưởng khởi nghiệp mua bán từ in sticker quảng cáo treo trên cây để bàn http://khoinghiepmuaban.com/y-tuong-khoi-nghiep-mua-ban-tu-in-sticker-quang-cao-treo-tren-cay-de-ban-154.html Ý tưởng khởi nghiệp mua bán từ in sticker quảng cáo treo trên cây để bàn Thứ Năm, 08/02/2018, 16:57 GMT+7

In sticker quảng cáo ngày càng được phát triển và rất phổ biến trên thị trường, với những người có chiến lược kinh doanh phù hợp thì việc kiếm tiền không còn quá khó khăn. Dưới đây là một vài chia sẻ từ anh Vũ Trường Giang.

in sticker quảng cáo

Sinh năm 1979, anh Vũ Trường Giang (Đống Đa, Hà Nội) đang điều hành một công ty marketing trực tuyến. Cạnh tranh quyết liệt trong ngành này, buộc anh phải tìm tòi không gian mới để phát triển kinh doanh.

Trong lần ngồi quán cà phê đợi đối tác, anh Giang bị thu hút bởi một số catalogue quảng cáo đặt cạnh cây hoa trên bàn. Vốn yêu thích cây xanh, lợi thế có sẵn một vườn sinh thái, anh nảy ra ý tưởng cây xanh treo những nhãn (sticker) thông điệp sản phẩm. "Bất kể ai nhìn thấy một lần như mình cũng có thể là khách hàng tiềm năng”, anh kể lại.

Đầu năm 2014, doanh nhân này bắt đầu thực hiện ý tưởng. Qua khảo sát thị trường anh nhận thấy hầu hết các quán cà phê, nhà hàng đều có nhu cầu về cây xanh để trang trí nhưng phải bỏ ra chi phí đáng kể mua cây, tự chăm sóc. “Giống như các hình thức quảng cáo khác hiện nay, không gian, vị trí, địa điểm là yếu tố quan trọng.

Với dự án của mình, các quán cà phê sẽ là nơi thương thảo để đặt cây in sticker miễn phí”, anh cho hay. Thuyết phục một số quán để đặt thử cây "free" là công việc không dễ với anh và cộng sự. “Hầu hết chủ quán không nắm được kỹ thuật chăm sóc cây, đặc biệt họ rất ngại cây bị chết”, anh chia sẻ.

Đại diện quán cà phê trên phố Thái Hà - một trong những địa điểm đầu tiên nhận cây miễn phí từ dự án cho biết băn khoăn lớn nhất khi đó một phần xuất phát từ phương tiện quảng cáo mà dự án sử dụng là cây treo. Do yêu cầu cao về không gian, điều kiện chăm sóc khá công phu nên gần như hiệu quả từ các sticker đem lại cho quán lẫn khách hàng đều khiêm tốn. "Sau khi tiếp nhận phản hồi, toàn bộ cây treo được công ty chuyển sang cây xanh để bàn, khiến nhiều khách đến quán bắt đầu tò mò, hỏi han thông tin", đại diện quán này cho biết.

"Mình nghĩ đây là ý tưởng rất hay, vừa có thể kiếm thêm lợi nhuận lại còn có thể thỏa mãn sở thích cho bản thân" - anh Hoàng chia sẻ.

"Mình rất ấn tượng với những kiểu sticker như vậy, mình thường chọn những quán có những cây kèm sticker để đi cùng bạn bè, gia đình" - chị Phương chia sẻ.

"Ban đầu tôi không hề để ý nhưng trong thời gian đợi bạn, đọc từng thông tin trên nhãn treo kèm theo thấy thú vị. "Thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ thậm chí có mô tả hình ảnh khá bắt mắt. Khi làm việc, bất chợt lúc nào đó cần thông tin một dịch vụ, hay sản phẩm mình nhớ lại những nội dung đã đọc được từ các sticker tại quán cà phê lập tức sẽ có từ khóa để tìm kiếm" - chị Hoa chia sẻ.

Sau hơn 6 tháng triển khai, hiện hơn 1.000 cây xanh miễn phí đã có mặt tại 100 quán cà phê tại khu vực Trung Kính, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng...Hàng tuần, 5 nhân viên của công ty sẽ đảm nhiệm công việc chăm nom và kiểm tra các sticker tại các vị trí đặt chỗ. 

Thời gian tới anh Giang sẽ mở rộng các địa điểm đặt cây miễn phí, đồng thời chuyển sang cây trồng thủy sinh vừa sang trọng và thuận tiện chăm sóc. 

Đánh giá về hiệu quả của mô hình mới này vị lãnh đạo trẻ thừa nhận, để đo đếm tác động từ các sticker đến các khách hàng không hề dễ dàng như các kênh quảng cáo online hiện nay. Do vậy, với các đối tác việc liên lạc trực tiếp bằng điện thoại hoặc mail đến từng khách hàng để nhận phản hồi được anh sát sao và làm thường xuyên.

“Giai đoạn này mình chỉ cần thấy khách hàng hài lòng khi sản phẩm của họ, thương hiệu của họ được mọi người biết đến thông qua những cây xanh tại một góc quán cà phê nào đó. Chứ mình chưa quan trọng những lợi ích xa xôi khác”, anh chia sẻ.

Doanh nhân này cho biết khách hàng hoạt động ở lĩnh vực bán lẻ, bất động sản, công nghệ... rất hào hứng với hình thức quảng cáo mới mẻ này. Hiện mức giá thuê là cho một tháng quảng cáo trên cây là 10.000 đồng một sticker, trong khi mọi chi phí về hạ tầng dịch vụ khác như cây xanh, thiết kế sticker, in ấn, kiểm soát chất lượng đều do phía công ty thực hiện.

in sticker quảng cáo

Anh như thừa nhận: “Các mảng kinh doanh khác đang nuôi sống dịch vụ sticker”. Song, vị lãnh đạo trẻ vẫn cho rằng hình thức quảng cáo thân thiện môi trường này sẽ có triển vọng trong tương lai. Trong năm nay kế hoạch của anh là tăng số lượng cây xanh và mở rộng các khu vực đặt chỗ.

Cùng đó anh sẽ thay đổi toàn bộ cây xanh hiện nay sang hình thức thủy sinh vừa sạch vừa sang trọng và tăng phần thu hút khách hàng tại các quán. “Chi phí vì thế chắc chắn cũng tăng hơn nhưng mình nghĩ muốn sinh lợi nhuận cần phải có thời gian chứ không thể vội vàng”, anh nói.

Bài viết tham khảo nguồn từ vnexpress.

Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích đối với các bạn, nếu bạn có ý định kinh doanh thì bạn có thể học hỏi, tham khảo để có những ý tưởng kinh doanh tốt nhất cho bản thân mình. Để đặt in các sản phẩm sticker quảng cáo bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín trên toàn quốc để có những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng nhất nhé!

>> Có thể bạn thích: In Sticker Quảng Cáo, In Decal Quảng Cáo

Nguồn:http://trituevietnam.vn/tu-duy-kiem-tien-tu-sticker-quang-cao-treo-tren-cay-de-ban-lam-viec-189.html

]]>
Ảo tưởng sức mạnh, tư duy kiểu cũ, chưa tự biết mình là ai khiến giới trẻ dễ thất bại khi xin việc cũng như khởi nghiệp mua bán http://khoinghiepmuaban.com/ao-tuong-suc-manh-tu-duy-kieu-cu-chua-tu-biet-minh-la-ai-khien-gioi-tre-de-that-bai-khi-xin-viec-cung-nhu-khoi-nghiep-mua-ban-153.html Ảo tưởng sức mạnh, tư duy kiểu cũ, chưa tự biết mình là ai khiến giới trẻ dễ thất bại khi xin việc cũng như khởi nghiệp mua bán Thứ Ba, 06/02/2018, 14:35 GMT+7

Với sự phát triển của xã hội thì việc chúng ta cần học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức là điều vô cùng cần thiết thế nhưng thực trạng giới trẻ hiện nay lại có xu hứng tự cho mình là giỏi. Với những tư duy lỗi thời như vậy chắc chắn tương lai sẽ dễ bị đào thải.

Một số ý kiến chia sẻ: 

"Thế kỷ 21 ở thời điểm hiện tại đang thay đổi với một tốc độ chóng mặt, đòi hỏi mỗi cá nhân phải thích ứng, thay đổi một cách liên tục" - chị Hạnh chia sẻ.

"Đâu đó trong xã hội, có một số người vẫn đang giống như 'nước chảy bèo trôi' chỉ biết bằng lòng với thực tại mà không biết tự nâng cao bản thân của mình" - anh Thắng cho hay.

"Trong thế kỷ 21, sự khốc liệt của đào thải thậm chí còn kinh khủng hơn. Ai mà biết được chỉ 5, 10 năm nữa, bạn còn có thể giữ được một công việc để nuôi sống bản thân, gia đình; hay là robot đã cướp đi công việc ấy một cách không thương tiếc rồi" - chia sẻ từ anh Nam.

Dưới đây là 8 loại tư tưởng và cũng là 8 kiểu người dễ bị đào thải nhất. Hãy cùng ngẫm xem bạn có thuộc loại nào trong số này không nhé.

Tư duy lỗi thời, ảo tưởng sức mạnh, khiến giới trẻ chới với, dễ bị đào thải trong thế kỷ 21

1. 'Tôi hài lòng với thực tại rồi, vì thế tôi không cần trau dồi gì thêm'

Khác biệt trong công việc giữa người với người là cách sử dụng thời gian ngoài giờ làm việc. Người luôn có thời gian rảnh sẽ rất khó thành công, còn người lúc nào cũng bận rộn mới có nhiều cơ hội để thành công. Hãy nhớ nguyên tắc 'có học tập thì mới có quyền lựa chọn, còn không có tri thức thì không có quyền thưởng thức". Vì vậy muốn thưởng thức, bạn buộc phải bước vào phòng học.

Bạn cứ phàn nàn rằng xã hội phát triển quá nhanh. Tại sao bạn không đổ lỗi cho tư duy của bạn quá chậm. Tại sao lại chậm? Là do bạn không chịu học thêm.

Hai đau thương lớn của đời người là: Thành vợ chồng rồi thì không yêu nữa và tốt nghiệp xong thì không học nữa. Còn người biết học tập sẽ giống như một cây cao lớn, tự nhiên sẽ có những bụi cây cao mọc xung quanh. Một người không học sẽ tách rời với xã hội, không theo kịp tiến độ của thời đại, người tiuy sống ở thế kỷ 21 nhưng tư tưởng lại ở thế kỷ 20.

Vậy, từ công thức thành công: Thành công = 40% quan niệm tư tưởng + 40% quan hệ xã hội + 20% năng lực chuyên môn, bạn hãy tìm ra điểm yếu của mình trong chuyên môn và rồi học tập khắc phục nó:

2. 'Tôi không cần hợp tác cùng ai cả, mẫu người như tôi là làm việc 'độc lập tác chiến''

Thế kỷ 21 là thời đại mà những 'kẻ anh hùng cá nhân' thoái vị và 'sức mạnh tập thể' thì lên ngôi. Sự thật là nơi nào xây dựng được một tập thể tốt, một văn hóa làm việc nhóm tốt thì nơi đó sẽ chiếm được thị trường và chiến thắng.

Bạn nên biết 1+1=2 là toán học, còn 1+1=11 mới là kinh tế học. Vì vậy, nguyên tắc bó đũa giờ đây cần được áp dụng triệt để vào cuộc sống: Bạn sẽ dễ dàng bẻ gãy 1 chiếc đũa nhưng với 10 đôi đũa bó lại, bạn sẽ khó lòng bẻ gãy hơn rất nhiều.

3. 'Tôi quá mong manh trước những khó khăn của cuộc sống'

Bạn không cần phải quá lo lắng, cuống quýt quá trước những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Phát sinh sự việc to nhỏ không quan trọng, cách nghĩ và cánh nhìn của bạn mới là quan trọng. Bản thân sự việc sẽ không làm tổn thương bạn, mà chính cách nghĩ của bạn sẽ khiến bạn tổn thương.

Trong cuộc sống luôn có những chuyện không như ý xảy đến với bạn và nếu tâm lý của bạn yếu đuối dễ bị tổn thương, nhất là trong thế kỷ 21 này, thì chắc chắn bạn sẽ rất dễ bị xã hội đào thải.

4. 'Một nghề cho chín còn hơn chín nghề' - Tôi vẫn tin tưởng điều này.

Các chuyên gia kinh tế dự đoán rằng năm 2015 sẽ có 50 ngành nghề bị đào thải. Giờ đây, trong tiêu chuẩn làm việc, tuyển dụng trên toàn thế giới tại thế kỷ 21 này, từ 'multitasking' (làm được nhiều việc, có nhiều chuyên môn) cũng được nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết.

Việc bạn thỏa mãn với lĩnh vực chuyên môn hiện tại sẽ là một cái bẫy khổng lồ cho tương lai nghề nghiệp của bạn. Hãy tích cực mở rộng khả năng chuyên môn, tầm hiểu biết của mình. Trước hết là những lĩnh vực gần với chuyên môn của bạn, sau đó tới những lĩnh vực thời đại nhất, hứa hẹn sẽ thay đổi tương lai của chính bạn.

Tư duy lỗi thời, ảo tưởng sức mạnh, khiến giới trẻ chới với, dễ bị đào thải trong thế kỷ 21

5. 'Tôi hay so đo tính toán trước mắt, đến món tiền bỏ ra để đầu tư còn tiếc'

So bì tị nạnh những việc nhỏ nhặt trước mắt sẽ đánh mất đi tương lai, so đo món tiền nhỏ sẽ đánh mất món tiền lớn...Nhìn rộng ra, không có tầm nhìn xa trông rộng sẽ dẫn đến hẹp hòi.

Một loại đầu tư tốt nhất trên thế giới và không có rủi ro chính là đầu tư vào học tập. Chỉ công việc này mới có thể giúp người ta có một tầm nhìn xa. Chỉ có thông qua việc học, bạn mới có thể thấy được xu thế của tương lai.

Vây nên xu thế thời đại là bạn sẽ không thể dùng con mắt để nhìn mà phải dùng nhãn quan để phán đoán. Ai nắm bắt được xu thế sẽ nắm bắt được tương lai, không nên lấy suy luận làm kết luận, chỉ sử dụng những cái mình biết để phán đoán tương lai.

6. 'Tôi rất ỳ với những thứ mới mẻ'

Một ý tưởng mới, một phát minh mới nào đó đều có vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội. Thế nhưng, nếu một cái mới vừa ra đời lại bị hoài nghi cự tuyệt thì không thể đưa đến xu thế phát triển.

Trong thế kỷ 21 này, nếu bạn vẫn còn giữ tư tưởng 'cái mới' chỉ là của ai đó, không phải việc của mình thì đó thật sự là điều nguy hiểm. Không những bị bỏ lại, bạn thậm chí còn có thể là người bị đào thải. Bài viết tham khảo nguồn từ cafebiz.

Để dễ dàng hội nhập với thế giới bạn nên trau dồi thêm cho mình những kiến thức cần thiết có trong sách vỡ, từ những cuộc gặp mặt trao đổi với người đi trước trong lĩnh vực ngành nghề của bạn, tất cả đều là vì bản thân của các bạn, bạn hãy thoải mái tiếp thu những cái mới mẻ vì chỉ bạn mới tạo nên cuộc sống của mình.

>> Câu chuyện chú lừa và lý do tại sao bạn cần kỹ năng xác định giá trị bản thân: mình là ai trong thế giới này?

Nguồn:http://mbnacademy.com/bai-hay-suu-tam/tu-duy-loi-thoi-ao-tuong-suc-manh-khien-gioi-tre-choi-voi-de-bi-dao-thai-trong-the-ky-21-35.html

]]>
Cách treo đồng hồ trong phòng làm việc công ty starup http://khoinghiepmuaban.com/cach-treo-dong-ho-trong-phong-lam-viec-cong-ty-starup-152.html Cách treo đồng hồ trong phòng làm việc công ty starup Thứ Hai, 05/02/2018, 16:12 GMT+7

Treo những chiếc đồng hồ trong nhà tưởng như bình thường nhưng bạn có biết nếu vị trí không phù hợp thì sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tài lộc, sức khỏe của bạn. Vì vậy khi sử dụng đồng hồ treo tường bạn nên lưu ý những vấn đề dưới đây.

Một số ý kiến chia sẻ:

"Mỗi gia đình cũng chỉ nên treo một đồng hồ trong phòng khách mà thôi. Nếu nhiều quá sẽ gây nhiễu loạn các khí trong nhà, từ xấu sẽ thành tốt. Đồng thời cũng không nên để các vật trang trí ở xung quanh đồng hồ nếu không sẽ làm thay đổi vận khí tốt của cả gia đình" - anh Trung chia sẻ.

"Nếu không rõ phương hướng gia đình bạn có thể treo đồng hồ ở tường trái để tạo vận may cho mọi người trong gia đình" - chị Nhài cho hay.

"Không nên treo đồng hồ đối diện với cửa như cửa nhà hay cửa sổ sẽ làm xáo trộn các khí tốt khi vào nhà. Tuy nhiên nếu hướng cửa sổ không tốt, có sát khí thì treo đồng hồ đối diện lại có tác dụng hóa giải và ngăn chặn những khí xấu này" - chị Phương chia sẻ.

Những cấm kỵ trong phong thủy đối với đồng hồ treo tường

Không nên treo đồng hồ trong phòng ngủ hay phòng làm việc. Về cơ bản treo đồng hồ ở hai nơi này đều không có bất cứ tác dụng phong thủy tích cực nào.

Nếu không biết treo nhầm hướng còn có thể gây họa cho cả nhà. Chẳng hạn như ở phòng ngủ thì không treo ở đầu giường hay cuối giường sẽ gây ra những suy nghĩ tiêu cực. Còn phòng làm việc thì không nên treo đồng hồ ở phía bàn làm việc vì sẽ tạo cảm giác bức bối, dễ gây stress.

Theo phong thủy hiện đại, tiếng kim đồng hồ chạy và tiếng kêu báo giờ có tác dụng tốt làm tăng sự phấn khởi và trong lành cho cả gia đình. Tiếng kêu đều đặn, có quy tắc sẽ giúp cuộc sống gia đình thêm gắn bó và vui tươi hơn. Chính vì vậy để đồng hồ trong phòng khách là thích hợp nhất. Tuy nhiên nên lưu ý, không nên để đồng hồ ở hướng đối diện với cửa phòng khách, sẽ khiến khách đến nhà gặp vận xui, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã giao của gia chủ.

Những cấm kỵ trong phong thủy đối với đồng hồ treo tường

Những điều cần lưu ý khi treo đồng hồ trong phòng khách

Nên:

 • Treo đồng hồ ở hướng Chu Tước (phía Nam) là hướng tốt cho gia chủ. Vì đây là hướng của Hỏa nên chọn đồng hồ có màu đỏ, tím, cam hoặc hồng có hình dạng bát giác là cực kỳ tốt và giúp gia chủ thêm may mắn.
 • Đồng hồ ở hướng Thanh Long (phía Đông) đại diện cho sự may mắn. Màu sắc thích hợp nhất là màu xanh và đồng hồ hình vuông vì đây là hướng Mộc.
 • Hoặc chúng ta có thể để đồng hồ ở hướng Tây Bắc với màu sắc chủ đạo là trắng hoặc vàng, hình dáng nên là tròn để tăng thêm sự may mắn cho gia đình.

Không nên:

 • Không nên để đồng hồ ở hướng Huyền Vũ (hướng Bắc) vì Huyền Vũ chỉ thích tĩnh không thích động. Tiếng đồng hồ kêu hay kim đồng hồ chạy sẽ làm xáo trộn Huyền Vũ, lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến cả gia đình.
 • Không nên treo đồng hồ hướng Bạch Hổ (hướng Tây). Trong phong thủy, hướng Bạch Hổ là hướng cực xấu, để đồng hồ ở nơi này sẽ làm xáo trộn gia đình, gia đình lục đục, mọi người dễ gặp chuyện bất trắc.
 • Không nên treo đồng hồ ngay phía trên ghế sô pha. Nếu không những ai hay ngồi ở vị trí này sẽ xuất hiện các dấu hiệu thần kinh tiêu cực. Nhẹ thì căng thẳng hay stress, nặng sẽ dẫn thành trầm cảm và ảo tưởng.

>> Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ tại Hồ Chí Minh Quận Phú Nhuận

Chọn hướng đồng hồ theo tuổi của từng người

Tuổi Tí: Nên treo đồng hồ ở hướng Đông Bắc

Tuổi Sửu: Đồng hồ nên để ở ngay chính giữa bức tường hướng Bắc của phòng riêng.

Tuổi Dần: Trong phòng riêng nên treo ở bức tường hướng Bắc.

Tuổi Mẹo: Hướng Tây Bắc là thích hợp nhất

Tuổi Thìn: Nên treo đồng hồ ngay chính giữa bức tường hướng Tây của phòng riêng.

Tuổi Tỵ: Tuổi Tỵ chỉ cần có đồng hồ treo trong phòng là được, không cần phải chọn hướng.

Tuổi Ngọ: Đồng hồ nên treo ở góc Tây Nam của bức tường hướng Tây hoặc góc Tây Nam của tường hướng Nam là được.

Tuổi Mùi: Nên treo đồng hồ ngay chính giữa bức tường hướng Nam của phòng ngủ riêng.

Tuổi Thân: Để đồng hồ ở góc Đông Nam của bức tường hướng Nam.

Tuổi Dậu: Đồng hồ nên treo ở góc Đông Nam của tường hướng Đông.

Tuổi Tuất: Treo ngay chính giữa bức tường hướng Đông.

Tuổi Hợi: Đồng hồ nên treo ở góc Đông Bắc của tường Đông.

Bài viết tham khảo nguồn từ giadinh.

Trên đây là một số cấm kỵ mà bạn nên biết đối với cách treo đồng hồ treo tường, hy vọng bài biết sẽ hữu ích đối với bạn.

Nguồn:http://thietkenoithatdep.com/nhung-cam-ky-trong-phong-thuy-doi-voi-dong-ho-treo-tuong-162.html

]]>
Mua pallet nhựa thanh lý nhập khẩu tại Đà Nẵng http://khoinghiepmuaban.com/mua-pallet-nhua-thanh-ly-nhap-khau-tai-da-nang-151.html Mua pallet nhựa thanh lý nhập khẩu tại Đà Nẵng Thứ Năm, 01/02/2018, 13:30 GMT+7

Bạn cần chọn mua pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng giá thành tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Vậy tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn pallet nhựa thanh lý tốt nhất?

Pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng

Ý kiến khách hàng khi chọn mua pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng

"Nhiều người không hiểu pallet nhựa thanh lý là gì? hiểu 1 cách đơn giản là pallet nhựa cũ, pallet nhựa đã qua sử dụng thôi. Theo tôi nghĩ pallet nhựa thanh lý dùng khá tốt, giá thành lại ổn, chất lượng đảm bảo, phù hợp với doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí." - Hằng Phạm tư vấn.

"Khách hàng chưa có kinh nghiệm thường rất ngại mua đồ cũ, bởi vậy thường nghĩ rằng pallet nhựa thanh lý cũng thuộc hàng kém chất lượng. Mình khẳng định là sai bởi pallet nhựa thanh lý được làm từ chất liệu nhựa PET hoặc HDPE rất bền bỉ, dù sử dụng nhiều lần thì chất lượng rất khó thay đổi.” – Nguyễn Văng Hùng chia sẻ.

“Thường thì ai đã mua pallet nhựa thanh lý, nhựa cũ đều có chung một quan điểm là sử dụng rất tốt, không khách gì pallet nhựa mới cả, dù đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn không thay đổi vì chúng có độ bền dù môi trường khắc nghiệt.” – Võ Thị Hương Giang cho biết.

Pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng

Để việc chọn mua pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng diễn ra tốt đẹp, bạn nên tham khảo một số lưu ý sau đây:

 • Chọn pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng giá rẻ?

Chọn được địa điểm cung cấp thiết bị công nghiệp sản xuất, mua bán pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng giá rẻ chắc chắn sẽ là điều người tiêu dùng mong muốn, thế nhưng bạn đừng quá chú trọng đến giá thành mà hãy chú trọng đến chất lượng vì có thể bạn sẽ mua phải hàng rẻ nhưng kém chất lượng.

Đặc biệt mỗi loại pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng đều có mức giá khác nhau, dựa vào chất lượng và đặc điểm của mỗi loại, bởi vậy hãy lựa chọn pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng chất lượng, bền bỉ, phù hợp với hàng hóa.

Pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng

 • Cơ sở mua bán pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng

Địa điểm phân phối pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, đặc biệt là kích thước kho bãi và số lượng pallet nhựa lưu trữ và kinh doanh của bên doanh nghiệp kinh doanh.

Người mua nên lựa chọn địa điểm mua bán pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng lớn, thường xuyên cung cấp pallet nhựa cho nhiều doanh nghiệp khác nhau, kho bãi ổn định nhằm đảm bảo luôn có pallet chất lượng.

 • Trực tiếp kiểm tra pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng

Để kiểm tra chính xác chất lượng của pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng chắc chắn điều đầu tiên bạn cần làm là xem trực tiếp loại pallet mình cần mua. Bạn nên quan tâm đến yếu tố: chất liệu nhựa, màu sắc, kích thước, trọng tãi, giá thành,…

Pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng

Việc kiểm tra pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng trước khi mua sẽ giúp bạn loại bỏ được một số hiểm họa về chất lượng sản phẩm như pallet nhựa xuống cấp, pallet nhựa bị vỡ,…gây ảnh hưởng trong quá trình kê đỡ, vận chuyển hàng hóa. Đồng thời mua trực tiếp sẽ giúp bạn có được những mức báo giá pallet nhựa tốt nhất!

 • Nên chọn loại pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng nào?

Hiện nay loại pallet nhựa thanh lý tại Đà Nẵng được thị trường sử dụng phổ biến nhất là các loại pallet nhập khẩu, pallet nhựa được sản xuất từ 100% nhựa PE nguyên sinh nên chịu lực rất tốt bền với thời gian.

Nguồn: http://giapallet.com/pallet-nhua-thanh-ly-tai-da-nang-61.html

]]>
Khởi nghiệp mua bán đầu năm với tranh dán tường 3D hoa sen http://khoinghiepmuaban.com/khoi-nghiep-mua-ban-dau-nam-voi-tranh-dan-tuong-3d-hoa-sen-150.html Khởi nghiệp mua bán đầu năm với tranh dán tường 3D hoa sen Thứ Ba, 16/01/2018, 13:58 GMT+7

Hoa sen - Quốc hoa của Việt Nam - gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, tỏa hương thơm dịu dành, thanh khiết - gợi đến sự yên bình, tĩnh lặng mà thanh khiết. Đây cũng là một trong những mong muốn khi được trở về nghỉ ngơi tại ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc căng thẳng.

Hoa sen, loài hoa thân thuộc với người dân Việt Nam chúng ta, sử dụng họa tiết hoa sen để trang trí nhà cửa hiện rất được ưa chuộng!

Cùng In Trang Trí khám phá bộ sưu tập tranh dán tường 3D hoa sen đẹp như thật, nếu không chạm tay vào bề mặt tranh dán tường, rất khó để nhận biết đây chỉ là tranh in trang trí đấy!

In giấy dán tường hình hoa sen - NG43

In giấy dán tường hình hoa sen - NG43

Mẫu tranh dán tường hoa sen - NG44

Mẫu tranh dán tường hoa sen - NG44

Mẫu tranh hoa sen phong thủy - NG45

Mẫu tranh hoa sen phong thủy - NG45

Giấy dán tường hoa sen - NG46

Giấy dán tường hoa sen - NG46

Tranh hoa sen đẹp nhất - NG47

Tranh hoa sen đẹp nhất - NG47

Tranh hoa sen đẹp - NG48

Tranh hoa sen đẹp - NG48

Tranh dán tường hoa sen - NG49

Tranh dán tường hoa sen - NG49

Tranh dán tường 3d hoa sen - NG50

Tranh dán tường 3d hoa sen -  NG50

Đặt in giấy dán tường 3D hoa sen - NG51

Đặt in giấy dán tường 3D hoa sen - NG51

In tranh dán tường hoa sen - NG52

In tranh dán tường hoa sen - NG52

Mẫu tranh dán tường hoa sen đẹp - NG53

Mẫu tranh dán tường hoa sen đẹp - NG53

In tranh hoa sen 3D - NG54

In tranh hoa sen 3D - NG54

Tranh hoa sen treo phòng khách - NG55

Tranh hoa sen treo phòng khách - NG55

Tranh dán tường giả ngọc 3d hoa sen - NG56

Tranh dán tường giả ngọc 3d hoa sen - NG56

Vậy đặt in tranh dán tường 3D hoa sen có phức tạp lắm không?

Rất đơn giản bạn ạ, chỉ cần gửi yêu cầu đặt in tranh dán tường 3D hoa sen về email: in@inkts.com, gửi kèm file hình ảnh bạn muốn in tranh, In Trang Trí sẽ báo giá và in test màu chất liệu cho bạn.

Bạn có thể nhận mẫu in thử tranh dán tường 3D hoa sen tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh hoặc chúng tôi gửi mẫu in test về địa chỉ bạn yêu cầu (phí giao mẫu test bạn trả).

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại In Trang Trí

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại In Trang Trí

Mọi thắc mắc về đặt in, chất liệu in, khổ in, vui lòng liên hệ nhanh qua hotline: 09 09 09 96 69 - 0906 839 365 - nhân viên chăm sóc khách hàng của In Trang Trí sẽ gọi lại và tư vấn tận tình nhất cho bạn!

Nguồn:http://intrangtri.com/trang-tri-nha/trang-tri-nha-co-dien-voi-tranh-dan-tuong-3d-hoa-sen-190.html

]]>
Khởi nghiệp mua bán đầu năm với in thiệp mừng năm mới, thiệp chúc mừng năm mới http://khoinghiepmuaban.com/khoi-nghiep-mua-ban-dau-nam-voi-in-thiep-mung-nam-moi-thiep-chuc-mung-nam-moi-149.html Khởi nghiệp mua bán đầu năm với in thiệp mừng năm mới, thiệp chúc mừng năm mới Thứ Hai, 08/01/2018, 14:32 GMT+7

In thiệp chúc mừng năm mới trên giấy mỹ thuật cao cấp - gửi lời cảm ơn và chúc năm mới thành công đến người thân, gia đình, bạn bè, đối tác, khách hàng sau một năm đầy gắn bó.

In thiệp chúc mừng năm mới

Thay vì những mẫu thiệp tự động gửi đến email, những banner trên website khá là khuôn mẫu, thường gửi đến nhiều người, người nhận cảm thấy mình cũng giống như bao người khác, không có sự đặc biệt gì?

Vậy tại sao bạn không tự tay chuẩn bị thiệp chúc mừng năm mới, một trong những cách đơn giản là đặt in thiệp mừng năm mới, sau đó, tự tay viết lời chúc (hoặc viết mẫu lời chúc trên thiệp mẫu trước khi in hàng loạt).

Chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp cho đặt in thiệp mừng năm mới

In thiệp mừng năm mới

In trên giấy mỹ thuật cao cấp cho thành phẩm in thiệp mừng năm mới thêm sang trọng và tinh tế, thay vì đặt mua thiệp mừng năm mới sẵn trên thị trường, việc bạn đặt in thiệp riêng phù hợp cho:

 • In thiệp mừng năm mới của công ty gửi đến khách hàng: với việc thiết kế thiệp chúc mừng năm kết lồng ghép logo công ty, thông tin công ty - đây như một hình thức marketing quảng bá
 • In thiệp mừng năm mới kết hợp thiệp mời họp lớp, gặp mặt đồng hương: tấm thiệp như một vật kỷ niệm, gợi nhớ về tình cảm bạn bè, tình đồng hương dịp năm mới
 • In thiệp mừng năm mới doanh nghiệp gủi cho đối tác, gửi lời cảm ơn một năm hợp tác cùng phát triển
 • In thiệp mừng năm mới khách hàng: thế hiện thái độ chân thành của bạn đến khách hàng của mình, đặc biệt là khi bạn tự tay viết câu chúc mừng, lời cảm ơn.

Giá in thiệp chúc mừng năm mới

Giá in thiệp chúc mừng năm mới

Các công ty, nhà in thường báo giá in thiệp chúc mừng năm mới dựa trên các yếu tố như:

 • Số lượng đặt in thiệp chúc mừng năm mới:
  • In thiệp chúc mừng năm mới số lượng ít sẽ được in trên máy in kỹ thuật số
  • In thiệp chúc mừng năm mới số lượng nhiều sử dụng công nghệ in offset
 • In thiệp mừng năm mới trên chất liệu giấy gì? có gia công hay không? định lượng giấy là bao nhiêu (định lượng càng cao, thiệp càng cứng)
 • Thời gian nhận in thiệp mừng mong muốn? (2 - 24h, 2 - 3 ngày có hàng)

Kích thước thiệp chúc mừng năm mới

In thiệp chúc mừng năm mới giấy mỹ thuật

Trên thực tế, bạn có thể đặt in thiệp chúc mừng năm mới với bất cứ kích thước nào mong muốn, tuy nhiên, có một chú ý nhỏ khi xác định kích thước in thiệp chúc mừng năm mới đó là sự phù hợp với phong bì đựng thiệp chúc mừng năm mới.

Phong bì thiệp chúc mừng năm mới có kích thước lớn hơn so với thiệp.

Kích thước thiệp chúc mừng năm mới thông dụng và chất liệu giấy in thiệp:

 • Kích thước thiệp chúc mừng năm mới: 11.5x21cm, 15x15cm, 19.5×12.5cm. Chất liệu: Giấy Cmatt 200gsm
 • Kích thước phong bì đựng thiệp chúc mừng năm mới: 16x16cm, 14.5×20.5cm, 13.5×20.5cm, 12x22cm. Chất liệu: Giấy couche 150gsm, 200gsm

Đặt in thiệp chúc mừng năm mới ở đâu?

In thiệp mừng năm mới

Hoặc nếu thời gian không cho phép để thiết kế và đặt in thiệp chúc mừng năm mới, bạn có thể tìm mua thiệp chúc mừng năm mới ở MuaBanNhanh tại chuyên mục Quà tặng Tết

Nguồn ảnh sử dụng trong bài từ: muabannhanh.com/InThiepMoiGiaReTPHCM

Nguồn: https://muabannhanh.com/in-thiep-moi/in-thiep-mung-nam-moi-in-thiep-chuc-mung-nam-moi-619.html

]]>
Giá xe tải Isuzu 2.9 tấn QKR55H-16 http://khoinghiepmuaban.com/gia-xe-tai-isuzu-2-9-tan-qkr55h-16-148.html Giá xe tải Isuzu 2.9 tấn QKR55H-16 Thứ Tư, 06/12/2017, 16:54 GMT+7

Xe tải Isuzu 2.9 tấn QKR55H-16 là dòng xe nâng tải từ Isuzu 1.9 tấn. Sản phẩm ra mắt như một sự tất yếu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Giá xe tải Isuzu 2.9 tấn QKR55H-16 phải chăng, tải trọng phù hợp, kích thước thùng hơn 4m. Thêm vào đó là sự vượt trội về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành sau bán hàng đem lại cho khách hàng.

Giá xe tải Isuzu 2.9 tấn QKR55H-16

QKR55H-16 vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu. Xe được trang bị động cơ 91 PS (Mã lực) và được nhập khẩu 3 cục từ Isuzu Nhật Bản. Theo đó giá xe tải Isuzu QKR dòng nâng tải QKR55H-16 trong tầm giá 400 triệu.

Các loại thùng hàng của xe tải Isuzu 2.9 tấn gồm thùng tiêu chuẩn như: thùng khung mui phủ bạt, thùng lửng, thùng kín,.. hay thùng chuyên dùng như: thùng chở gà, thùng chở gia súc gia cầm, thùng chở xe máy,thùng đông lạnh,...

 

Đánh giá xe tải Isuzu 2.9 tấn QKR55H-16 từ người sử dụng

“Động cơ xe tải Isuzu 2.9 tấn được người sử dụng đánh giá là tốt nhất phân khúc bởi sự tiết kiệm nhiên liệu, mạnh mẽ, bền bỉ và đặc biệt có hệ thống Turbo tăng áp điều mà những mẫu xe khác không có. Đó là lý do tôi chọn xe nâng tải của Isuzu.” – anh Minh nhận xét.

Chia sẻ của Hữu Nghĩa: “Thùng xe tải Isuzu 2.9 tấn khá đa dạng, có nhiều loại để khách hàng lựa chọn như: Thùng kín, thùng khung mui phủ bạt, thùng chở xe máy có bửng nâng, thùng đông lạnh, thùng tải lửng... với mức giá phải chăng, khoảng 400 triệu đã có thể mua chiếc xe tải Isuzu bền bỉ.”

 

Thông số kỹ thuật chi tiết xe tải Isuzu 2.9 tấn nâng tải  QKR55H-16 - Theo Giá Xe Tải Thùng

Xe tải Isuzu 2.9 tấn nâng tải vẫn giữ nguyên kích thước, động cơ, hệ thống truyền động giống như model cũ QKR55H. Tuy nhiên, tổng tải của xe được tăng lên cao hơn nên tải trọng sẽ được nâng lên đáng kể.

Kích thước xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải QKR55H-16

Kích thước xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải QKR55H-16

Kích thước bao ngoài của xe tải isuzu 2,9 tấn nâng tải vẫn giữ nguyên như model cũ. Tuy nhiên, theo nghị định số 42/GTVT thì chiều cao lọt lòng thùng sẽ bị hạn chế.

 • Kích thước bao ngoài: 6.120 x 1.860 x 2.730 mm
 • Kích thước lọt lòng thùng: 4.370 x 1.730 x 1.770 mm
 • Trọng lượng xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải QKR55H-16

Tổng tải trọng của xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải được tăng lên 800 kg so với model cũ. Như vậy, tải trọng của xe sẽ được tăng lên lên 2.9 tấn.

 • Tổng tải trọng: 5.500 kg
 • Tải trọng: 2.900 kg

>> Xem ngay: Giá Xe Tải Isuzu TPHCM

Động cơ – truyền động xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải QKR55H-16

Xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải vẫn sử dụng động cơ dầu, phun cơ, có turbo tăng áp và làm mát bằng khí nạp.

 • Kiểu động cơ: 4JB1 E2N
 • Công suất Ps(kw): 91 (67) / 3400
 • Mô men xoắn Nm(kg.m): 196 (20) / 2000
 • Hộp số: MSB5S (1: 5,594; 2: 2,814; 3: 1,660; 4: 1,000; 5: 0,794; Lùi: 5,334)

Các hệ thống cơ bản xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải QKR55H-16

Động cơ – truyền động xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải QKR55H-16

Xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải sử dụng hệ thống lái trục vít, ecu bi có trợ lực thủy lực.

 • Hệ thống phanh: tang trống, dẫn động thủy lực, trợ lực chân không
 • Hệ thống điện: 12V

Các tính năng động học của xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải QKR55H-16

Xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải có:

 • Vận tốc tối đa: 90 km/h
 • Bán kính vòng quay tối thiểu: 6,8 m
 • Khả năng vượt dốc tối đa: 26,2 %

Nội thất xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải QKR55H-16

Nội thất xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải QKR55H-16 được thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, xe vẫn đầy đủ các option mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất.

 • Cabin

Cabin được thiết kế rộng rãi đủ cho 3 người lớn ngồi. Ghế bọc nỉ, sàn trải thảm nhựa giả simili tạo sự sang trọng. Vị trí ghế lái được thiết kế cao, tạo góc nhìn thoải mái cho tài xế.

 • Vô lăng

Vô lăng 2 chấu, được bọc nhựa và thêm các mấu giúp tạo cảm giác cầm lái chắc chắn.

Vị trí còi xe được trang bị to ở giữa vô lăng tạo sự thuận lợi cho tài xế.

Bảng điều khiển âm thanh, điều hòa xe tải isuzu 2,9 tấn nâng tải QKR55H-16

Xe tải isuzu 2,9 tấn nâng tải QKR55H-16 được trang bị đầu đĩa CD, kèm radio và USB.

Điều hòa được trang bị sẵn theo xe giúp tài xế thoải mái trên những chuyến đi.

 • Hốc chứa đồ xe

Xe được trang bị 01 hộc chứa đồ để lái xe cất giữ giấy tờ và các vật dụng cần thiết khác.

 • Loa giải trí

Xe được bố trí 02 loa ở 2 bên cánh cửa giúp tài xế nghe đài cũng như thư giãn trên những chuyến đi.

 • Tay nắm cửa

Xe được trang bị tay nắm cửa dọc và cửa ngang giúp việc lên xe cũng như ngồi trong xe an toàn.

 • Phanh tay được để bố trí gần lái xe để dễ dàng thao tác.
 • Cần sang số được thiết kế vừa tầm tay của tài xế.
 • Táp lô cánh cửa

Táp lô cánh cửa gồm: hốc đựng đồ, tay khóa trong, nút bấm kính cửa chỉnh điện.

 • Kính cửa

Xe trang bị kính cửa chỉnh điện thuận tiện cho tài xế. Xe được trang bị 02 tấm che nắng theo tiêu chuẩn.

 xe tải isuzu 2.9 tấn QKR55H-16

Ngoại thất xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải QKR55H-16

Ngoại thất xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải được thiết kế gọn gàng, thuận tiện khi tham gia giao thông.

 • Kính chiếu hậu được thiết kế to, tạo góc nhìn rộng khi lưu thông.
 • Cụm đèn pha bao gồm: đèn pha, cốt, đèn phá sương và đèn xi nhan.
 • Xe được trang bị lốp Yokohama của Nhật với chất lượng tốt nhất. Lốp trước và sau đồng cỡ: 7.00-15 giúp tăng khả năng chịu tải cho xe.

Ngoại thất xe tải isuzu 2.9 tấn nâng tải QKR55H-16

Bên cạnh giá thành cạnh tranh, QKR55H-16 được trang bị động cơ 91 PS (Mã lực) và được nhập khẩu 3 cục từ Isuzu Nhật Bản chính là điểm mạnh của xe so với các dòng xe khác.

>> Nguồn: http://giaotoxetai.com/gia-xe-tai-isuzu/gia-xe-tai-isuzu-2-9-tan-qkr55h-16-3.html

]]>
Mua pallet nhựa cũ TPHCM http://khoinghiepmuaban.com/mua-pallet-nhua-cu-tphcm-147.html Mua pallet nhựa cũ TPHCM Thứ Bảy, 02/12/2017, 11:42 GMT+7

Pallet nhựa cũ đã và đang là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi giá rẻ nhưng chất lượng. Thế nhưng, nếu không tìm mua pallet nhựa cũ TPHCM tốt, chẳng khác nào “tính già ra non”. Vậy, phải làm thế nào để mua pallet nhựa cũ TPHCM chất lượng?

Mua pallet nhựa cũ TPHCM

Trước khi chọn mua pallet nhựa cũ TPHCM, bạn có thể tìm hiểu một số thông tin hữu ích sau:

 1. Vì sao nhiều doanh nghiệp chọn mua pallet nhựa cũ TPHCM?

Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp vẫn chọn mua pallet nhựa cũ TPHCM giá rẻ trong khi thừa khả năng mua những sản phẩm mới là nhờ vào tính tiện dụng cũng như lợi ích sau:

 • Sử dụng được cho đa dạng các loại xe như: xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ, xe nâng tay,…
 • Dù đã qua sử dụng nhưng khả năng chịu được các điều kiện môi trường rất tốt nhờ độ bền của nhựa qua thời gian, tuổi thọ kéo dài.
 • Mua pallet nhựa cũ TPHCM giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể nhưng giá trị sử dụng lại rất cao.
 • Không phải mất một khoản chi phí cũng như thời gian vào việc xử lý các tác nhân mối mọt.
 • Vấn đề làm vệ sinh dễ dàng, thuận tiện trong việc di chuyển.

Không những thế, mua pallet nhựa cũ TPHCM bạn vô cùng yên tâm bởi nó được làm bằng nhựa HDPE mới hoặc PET tái chế, có khả năng chống lại hầu hết các loại axit và nhiều chất độc hoá học khác, không thấm nước,…

>> Không thể bỏ qua: Mua bán pallet nhựa TPHCM

Mua pallet nhựa cũ TPHCM

 1. Mua pallet nhựa cũ TPHCM cần lưu ý điều gì?

Việc tìm mua pallet nhựa cũ TPHCM chỉ thực sự trở thành sự lựa chọn thông minh chỉ khi bạn tìm được mặt hàng tốt. Cho nên, khi quyết định mua pallet nhựa cũ TPHCM bạn tuyệt đối không được bỏ qua những vấn đề dưới đây:

 • Pallet nhựa rõ ràng về nguồn gốc:

Chỉ nên mua pallet nhựa cũ TPHCM có nguồn gốc xuất xuất ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ,…Bởi lẽ, đây đều là những nước có nền công nghệ tiên tiến, các sản phẩm pallet nhựa luôn đảm bảo chất lượng.

 • Nguyên liệu nhựa đảm bảo

Chỉ nên mua pallet nhựa cũ TPHCM được sản xuất từ các loại nguyên liệu nhựa nguyên chất như: PE, PP, HDPE,…Những loại nhựa này có khả năng chống tia UV rất tốt, chống được điện lại không thấm nước, độ bền dẻo rất cao.

 • Lựa chọn pallet nhựa phù hợp

Chỉ nên chọn mua pallet nhựa TPHCM phù hợp với kích thước, màu sắc, chủng loại phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, đặc biệt phải phù hợp với hàng hóa vận chuyển, loại xe nâng hỗ trợ.

 • Chọn pallet nhựa đúng mục đích

Đặc biệt chỉ nên mua pallet nhựa cũ TPHCM với mục đích lót sàn, kê kho, kê hàng hóa, sản phẩm hay nâng lên container,…

Như vậy, rõ ràng việc chọn mua pallet nhựa cũ TPHCM có phải là lựa chọn khôn ngoan hay không phụ thuộc hoàn toàn vào sự tỉnh táo của bạn. Bởi vậy hãy cân nhắc những thông tin trên để có sự lựa chọn hợp lý nhất!

 >> Nguồn: http://giapallet.com/mua-pallet-nhua-cu-tphcm-48.html

]]>
Giá pallet nhựa TPHCM http://khoinghiepmuaban.com/gia-pallet-nhua-tphcm-146.html Giá pallet nhựa TPHCM Thứ Sáu, 01/12/2017, 09:50 GMT+7

Bạn đang có nhu cầu mua pallet nhựa số lượng lớn để phục vụ cho công việc, hoạt động sản xuất, vận chuyển,…nhưng bạn muốn cân nhắc và tìm hiểu giá pallet nhựa TPHCM hiện nay, phải làm thế nào?

Ngành công nghiệp TPHCM hiện nay khá phát triển với rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp mọc lên, đặc biệt việc sử dụng pallet nhựa để lót sàn, kê hàng xuất khẩu, pallet nhựa dùng cho xe nâng cũng không ngừng tăng cao. Bởi vậy giá pallet nhựa TPHCM luôn và vấn đề mà khách hàng quan tâm.

Giá pallet nhựa TPHCM

Để giải đáp thắc mắc của khách hàng hiện nay về giá pallet nhựa TPHCM, chúng tôi chia sẻ một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá pallet nhựa TPHCM:

 1. Giá pallet nhựa TPHCM phụ thuộc vào chất liệu

Đây chắc chắn là yếu tố quyết định đầu tiên cho giá pallet nhựa TPHCM hiện nay.

 • Pallet nhựa tái sinh:

Nếu bạn mua pallet nhựa tái sinh PP, đây là loại nhựa đã được tái chế, nhựa PP vốn giòn, dễ vỡ nên chịu tải tải trọng khá yếu, nhưng bù lại giá pallet nhựa TPHCM loại này cực rẻ, rất thích hợp để đóng hàng xuất khẩu.

 • Pallet nhựa nguyên sinh:

Pallet nhựa nguyên sinh PE, đây là loại nhựa bền dẻo, chịu được tải trọng rất cao, và đương nhiên giá pallet nhựa TPHCM loại này sẽ rất cao, vì đây là loại nhựa mắc tiền và có thể tái chế.

 1. Giá pallet nhựa TPHCM phụ thuộc vào mẫu mã

Đi sau về loại nhựa chắc chắn mẫu mã luôn là vấn đề khách hàng chú ý vì mỗi mẫu mã khác nhau sẽ phù hợp với mỗi loại hàng hóa.

 • Pallet nhựa TPHCM 1 mặt.
 • Pallet nhựa TPHCM 2 mặt.
 • Pallet nhựa TPHCM mặt kín
 • Pallet nhựa TPCM liền khối.
 • Pallet nhựa TPCM mặt lưới.
 • Pallet nhựa TPHCM mặt bông.
 • Pallet nhựa TPCM mặt đá.

Đặc biệt pallet nhựa không chỉ đa dạng về mẫu mà mà giá pallet nhựa TPHCM sẽ chênh lệch với mỗi mẫu mã khác nhau.

>> Không thể bỏ qua: Mua bán pallet nhựa TPHCM

Giá pallet nhựa TPHCM

 1. Giá pallet nhựa TPHCM phụ thuộc vào trọng lượng

Nhiều người nghĩ rằng pallet nhựa chỉ chịu được 1 trọng tải nhất định, thế nhưng bạn đã sai vì sản phẩm này có khá nhiều trọng tải khác nhau:

 • Pallet nhựa TPHCM trọng tải 600kg.
 • Pallet nhựa TPHCM trọng tải 1000kg.
 • Pallet nhựa TPHCM trọng tải 1500kg.
 • Pallet nhựa TPHCM trọng tải 2000kg.
 • Pallet nhựa TPHCM trọng tải 2500kg.
 • Pallet nhựa TPHCM trọng tải 3000kg.

Đối với những loại pallet nhựa chịu được trọng tải lớn thì giá pallet nhựa TPHCM sẽ cao hơn so với loại phù hợp với trọng tải nhẹ.

 1. Giá pallet nhựa TPHCM phụ thuộc vào kích thước

Trên các bảng báo giá pallet nhựa TPHCM hiện nay cũng phụ thuộc vào pallet, từng kích thước sẽ thích hợp với từng loại hàng hóa khác nhau:

 • Pallet nhựa TPHCM kích thước 1100x1100x120.
 • Pallet nhựa TPHCM kích thước 1100x1100x150.
 • Pallet nhựa TPHCM kích thước 1100x1100x140.
 • Pallet nhựa TPHCM kích thước 1150x1150x120.
 • Pallet nhựa TPHCM kích thước 1200x1000x120.
 • Pallet nhựa TPHCM kích thước 1200x1000x140.
 • Pallet nhựa TPHCM kích thước 1150x1150x150.
 • Pallet nhựa TPHCM kích thước 1300x1100x130.
 • Pallet nhựa TPHCM kích thước 1300x1100x150.

Để có thể mua được loại pallet chất lượng nhất bạn nên liên hệ trực tiếp địa chỉ mua pallet nhựa TPHCM để được tư vấn kĩ hơn về mẫu mã, kích thước và đặc biệt là  giá pallet nhựa TPHCM phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/gia-pallet-nhua-tphcm-1668.html

]]>
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tối ưu cho cửa hàng, shop đồ chơi trẻ em http://khoinghiepmuaban.com/phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-toi-uu-cho-cua-hang-shop-do-choi-tre-em-145.html Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tối ưu cho cửa hàng, shop đồ chơi trẻ em Thứ Hai, 27/11/2017, 11:35 GMT+7

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tối ưu hóa cho cửa hàng, shop đồ chơi trẻ em. Giúp bạn Thao tác bán hàng dễ dàng, quản lý hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí cho thành viên MXH MuaBanNhanh.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tối ưu cho cửa hàng, shop đồ chơi trẻ em

 

Phần mềm miễn phí hỗ trợ kinh doanh online cho thành viên MXH MuaBanNhanh

 

Khó khăn thường gặp trong quản lý bán hàng cho cửa hàng, shop đồ chơi

Quản lý hàng hóa: Với số lượng mẫu mã sản phẩm đồ chơi đa dạng, phong phú rất dễ dẫn đến bị thất thoát hàng hóa và khó khăn trong việc kiểm soát kho hàng.

Quản lý hoạt động kinh doanh: Thông tin không có sự tập trung khiến bạn mất nhiều thời gian để nắm được tình hinh doanh thu, lợi nhuận, công nợ, khách hàng...

Quản lý khuyến mãi: khó khăn trong việc quản lý nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em khác nhau.

MuaBanNhanh.com mang đến giải pháp quản lý bán hàng miễn phí dành cho cửa hàng, shop đồ chơi trẻ em

Quản lý chủng loại sản phẩm dễ dàng: MuaBanNhanh giúp bạn phân chia hàng hóa linh hoạt theo nhiều tiêu chí khác nhau như: danh mục sản phẩm theo bé trai, bé gái, theo nhà cung cấp, theo loại hình xe đồ chơi, đồ chơi lắp ghép ... điều này giúp rút ngắn thời gian kiểm kê, theo dõi hàng hóa, quản lý kho

Quản lý giá sản phẩm linh hoạt: MuaBanNhanh giúp bạn đặt giá theo cách linh hoạt nhất với nhiều dạng như giá bán lẻ, giá bán đại lý, giá cho các nhóm khách hàng đặc biệt, giá cho chiến các chiến dịch kích sale, giá chiết khấu.

Quản lý khuyến mãi: MuaBanNhanh giúp bạn thiết lập linh hoạt nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau cho từng đối tượng khách hàng.

Chăm sóc khách hàng: MuaBanNhanh giúp bạn lưu thông tin chi tiết của khách hàng và tích hợp công cụ để bạn gửi tin nhắn giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi hay giảm giá sắp diễn ra.

Bán hàng theo combo: MuaBanNhanh giúp bạn tạo linh hoạt các combo bán hàng như: bộ búp bê và phụ kiện thời trang đi kèm... giúp bạn bán được nhiều hàng hơn và xả kho nhanh hơn

Báo cáo doanh thu, lợi nhuận chi tiết: MuaBanNhanh giúp bạn truy xuất doanh thu, lợi nhuận nhanh chóng chỉ với một nút bấm. Giúp bạn dễ dàng nắm được tình hình kinh doanh, sản phẩm bán chạy, doanh thu bán hàng của nhân viên, lợi nhuận của từng loại sản phẩm...

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tối ưu cho 11 ngành nghề

>> Nguồn: https://phanmemmienphi.muabannhanh.com/phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-toi-uu-cho-cua-hang-shop-do-choi-tre-em-72.html

]]>
Đánh giá Toyota Innova 2018 http://khoinghiepmuaban.com/danh-gia-toyota-innova-2018-144.html Đánh giá Toyota Innova 2018 Thứ Hai, 27/11/2017, 11:24 GMT+7

Tiếp tục kế thừa những tinh hoa của mẫu xe SUV thì lần này Innova 2018 được cải thiện thay đổi những thiết kế mang đậm nét trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Với ngôn ngữ thiết kế khí động học cùng những cải tiến mới, các chuyên giá đánh giá Toyota Innova 2018 sẽ trở thành cơn sốt trong thời gian tới.

 

Đánh giá Toyota Innova 2018

 

Ý kiến đánh giá Toyota Innova 2018 từ người dùng

“Tôi đang dự định mua Toyota Innova 2018 bản E, ohiên bản này khá phù hợp với ngành kinh doanh dịch vụ chở khách, giá lại rẻ nhất trong các phiên bản. Ở thế hệ mới, phiên bản E có nhiều cải tiến từ ngoại lẫn đến nội thất cùng khả năng vận hành, trong khi giá xe tăng không đáng kể so với thế hệ cũ.” – Hoàng Anh đánh giá.

Ý kiến từ Văn Hoàng: “Xe mới được trang bị 7 túi khí, ABS, EBD, BA, VSC và hệ thống hỗ trợ khởi động, nói chung là đủ xài, với giá trị của Toyota đem lại từ trước đến nay tôi thấy trang bị nhiêu đó là hợp lý.”

“Tôi đang đợi nhìn tận mắt Toyota Innova Venturer. Nội thất nhìn đẹp nhưng mà ngoại thất thì được phần đầu, đuôi xe không đẹp, cái đèn hậu xấu, cần tận mắt nhìn và ngồi thử xem sao.” – chia sẻ của Lý Hùng.

 

Cùng chúng tôi Đánh giá Toyota Innova 2018 chi tiết ngay dưới đây -  tham Toyota Tân Tạo

 1. Ngoại thất xe Innova 2018

Với kích thước tổng thể 4735 x 1830 x 1795mm, Innova 2018 mang đến cảm giác bề thế và khỏe khoắn trong từng chi tiết, đặc biệt là việc trang bị các cánh hướng gió ở cản trước – sau và khoang hành lý cũng như cột ăng-ten dạng vây cá trẻ trung.

Ngoại thất xe Innova 2018

Lưới tản nhiệt nổi bật với hai lá kim loại bản rộng dày dạn, tích hợp biểu tượng Toyota tại trung tâm, vừa liền mạch với cụm đèn trước dài, vuốt sang hai bên, vừa kết hợp hoàn hảo với hốc gió hầm hố tối màu bên dưới tạo thành một hình lục giác bắt mắt. Ngoài ra, cản trước được dập nổi, kết hợp cùng hốc đèn sương mù hình thoi tạo điểm nhấn.

Điểm nhấn đáng chú ý nằm ở cụm đèn trước trên bản cao cấp sử dụng đèn cos LED dạng thấu kính, tự động bật/ tắt điều chỉnh góc chiếu và tích hợp đèn chờ dẫn đường, ngoài ra các bản còn lại đều sử dụng đèn halogen phản xạ đa chiều thông thường.

cụm đèn trước Toyota Innova 2018

Hông xe được dập nổi nhẹ vạo thành những đường gờ vuốt dài về đuôi xe, cũng như tạo thêm nét hầm hố ở gầm xe. Gương chiếu hậu ngoài bản rộng cho tầm nhìn tốt hơn, hỗ trợ chỉnh gập điện, tích hợp đèn báo rẽ, bản Innova 2.0V số tự động cao cấp được mạ crom sang trọng. Tay nắm cửa ngoài cũng được mạ crom và bộ lazang 5 chấu thiết kế tinh tế cũng mang đến cảm nhận sang trọng.

Phần đuôi xe cá tính với cụm đèn hậu LED dạng chữ L độc đáo, đèn báo phanh trên cao tích hợp vào cánh hướng gió giúp xe phía sau dễ quan sát hơn, cản sau được dập nổi hầm hố và thể hiện sự chắc chắn.

đuôi xe Toyota Innova 2018

 1. Nội thất xe Innova 2018

Không gian nội thất Innova 2018 không chỉ thuyết phục nhờ sự rộng rãi với chiều dài cơ sở 2750mm mà còn bởi vì thiết kế thể hiện sự tinh tế và sang trọng trong từng chi tiết ốp gỗ, viền bạc hay tay nắm cửa trong được mạ crom.

Bảng táp-lô theo xu hướng mới, với sự chuyển dịch trọng tâm về hướng người lái, tương tự thiết kế Hilux mới, các đường uốn mềm mại hẹp ở ghế phụ và mở rộng về hướng tay lái.

Bảng điều khiển Toyota Innova 2018

Trong khi đó, bảng điều khiển trung tâm vẫn được tạo hình đối xứng dạng thác đổ chìm vào bên trong. Đặc biệt là ghế ngồi đã chuyển từ tone màu đen sang màu nâu, tạo sự khác biệt lớn so với các mẫu xe trong phân khúc.

Toyota Innova 2018 được trang bị tay lái kiểu 4 chấu cách điệu đẹp mắt, riêng bản cao cấp được bọc da, mạ bạc, tích hợp nút bấm điều khiển đa năng, tất cả đều hỗ trợ chỉnh tay 4 hướng giúp người lái có tư thế thoải mái hơn.

Gương chiếu hậu trong xe có 2 chế độ ngày/ đêm rất hữu ích khi chạy xe trời tối. Kính sau hỗ trợ sấy giúp tầm nhìn rõ ràng hơn. Ngoài ra, cụm đồng hồ là dạng Optitron cao cấp, báo mức tiêu thụ nhiên liệu, vị trí cần số và đặc biệt là màn hình hiển thị đa thông tin TFT 4.2 inch sắc nét.

Ghế ngồi được bọc da với ghế lái chỉnh điện 8 hướng trên bảo 2.0V hoặc Nỉ cao cấp và chỉnh tay 6 hướng cho ghế lái trên 2 bản còn lại. Ghế phụ đều chỉ hỗ trợ chỉnh tay 4 hướng, hàng ghế thứ 2 gập 60:40, hàng ghế thứ 3 gập 50:50 và có tựa tay thoải mái cho hành khách. Các cửa sổ của xe đều có thể chỉnh điện 1 chạm hiện đại, chống kẹt an toàn cho hành khách.

Ghế ngồi Toyota Innova 2018

Innova 2018 sở hữu hệ thống điều hòa 2 dàn lạnh với các cửa gió đến từng hàng ghế phía sau, vận hành tự động hoặc chỉnh tay cơ học tùy theo phiên bản, mang đến cảm giác khoan khoái và dễ chịu cho hành khách.

Innova 2018 hỗ trợ tính năng khóa cửa từ xa tiện lợi cho chủ nhân, ngoài ra, đẳng cấp còn được thể hiện rõ nét hơn trên bản Innova 2.0V với việc trang bị chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm.

>> Mua bán Toyota Innova 2018

 1. Chế độ vận hành của xe

Innova 2018 có thiết kế gầm cao 178mm, bán kính quay vòng tối thiểu 5.4m nên xe vượt địa hình khá thoải mái, tuy không thể so với SUV, ngoài ra xe hơi cồng kềnh và không thực sự linh hoạt nếu di chuyển trong đường nội ô đông đúc và chật chội.

Mẫu xe này sử dụng kiểu trợ lái thủy lực giúp người lái cảm nhận mặt đường tốt và đánh lái đằm hơn. Ngoài ra, 2 chế độ lái Eco (tiết kiệm) và Power (cảm giác lái mạnh mẽ) cũng giúp tối ưu mục đích sử dụng xe. Chiếc xe đa dụng của Toyota hỗ trợ 2 tùy chọn hộp số là Số tự động 6 cấp mượt mà hoặc số sàn 5 cấp linh hoạt.

Innova 2018 trang bị duy nhất một mẫu Động cơ xăng, tích hợp công nghệ VVT-i kép, với dung tích 2.0 lít, xe có thể sản sinh 102 mã lực tại 5600 vòng/ phút và 183 Nm tại 4000 vòng/ phút. Mức tiêu thụ nhiên liệu theo nhà sản xuất công bố là 9.1 lít/ 100km đường hỗn hợp.

Động cơ xăng Toyota Innova 2018

Xe có thiết kế hệ thống treo chắc chắn với treo trước kiểu tay đòn kép, lò xo cuộn và thanh cân bằng còn treo sau liên kết 4 điểm, lò xo cuộn và tay đòn bên, cảm giác xe vượt địa hình khá ổn và hạn chế tối đa cảm giác gằn xóc, tiếng ồn từ mặt đường vọng vào khoang cabin.

Với 2 cỡ lazang là 16 inch đi kèm lốp 205/65R16 và 17 inch với lốp 215/55R17 dày dạn, Innova mang đến cảm giác tự tin về khả năng bám đường tốt.

 1. Hệ thống an toàn

Trong khi hai bản Innova 2.0G số tự động/Innova 2.0E MT số sàn sở hữu tính năng an toàn rất cơ bản như hệ thống chống bó cứng phanh, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp và phân phối lực phanh điện tử, cảm biến đỗ xe phía sau và 3 túi khí thì bản cao cấp có thêm hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo và hỗ trợ khởi động ngang dốc cùng 7 túi khí.

Tất cả các bản đều được trang bị dây đai an toàn 3 điểm, cột lái tự đổ và ghế có cấu trúc giảm chấn thương cổ nhằm hạn chế tối đa nguy hiểm cho hành khách khi có va chạm xảy ra.

Tính năng an ninh trên 2 bản 2.0V và 2.0G được đảm bảo với hệ thống báo động và mã hóa khóa động cơ trong khi bản Innova 2.0E số sàn không hề được trang bị bất cứ hệ thống nào.

>> Toyota Innova Giá Rẻ TPHCM

Toyota Innova 2018

Toyota Innova 2018 xuất hiện đầy thuyết phục với một thiết kế hoàn toàn mới mẻ, mức tiện nghi được nâng tầm cùng khả năng vận hành đầy phấn khích, song có sự khác biệt lớn về mức trang bị và giá bán giữa các phiên bản nên tùy theo mục đích sử dụng và mức ngân sách mà khách hàng có thể chọn cho mình được phiên bản phù hợp.

 

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/danh-gia-toyota-innova-2018-1578.html

]]>
Giá xe Ford Everest Ambiente http://khoinghiepmuaban.com/gia-xe-ford-everest-ambiente-143.html Giá xe Ford Everest Ambiente Thứ Tư, 22/11/2017, 11:00 GMT+7

Là “tân binh” mới trong phân khúc xe 7 chỗ, Giá xe Ford Everest Ambiente đang là yếu tố người dùng quan tâm hiện nay.

Giá xe Ford Everest 2018

Ford Everest Ambiente số sàn được định mức giá như sau: (giá tham khảo, cập nhật tháng 11/2017):

Các phiên bản Ford Everest Thông số cơ bảnGiá (VND)
Ford Everest Ambiente 2.2L MT 4x2

Động cơ Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi

Số tay 6 cấp

850,000,000
Ford Everest Ambiente 2.2L MT 4x4

Động cơ Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi

Số tay 6 cấp

899,000,000

Xe Ford Everest Ambiente 2018 số sàn được định vị trong phân khúc cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner G bởi giá bán canh tranh, và nhu cầu sử dụng tương đương nhau.

 

Nhận xét của người dùng về giá xe Ford Everest Ambiente

Trung Kiên nhận xét: "Ford Everest thực sự là chiếc SUV đáng để tậu về, vừa chắc chắn, bền bỉ, nhưng ưng nhất là cảm giác lái cực kì phấn khích,  giá phù hợp với các trang bị trên xe."

"Nhìn chung từ trước đến nay Everest không phải là một chiếc xe giá rẻ, xe hướng đến tính tiện nghi, hiện đại, trải nghiệm mới cho người dùng nên luôn không ngừng cải tiến công nghệ. Nếu chi phí không phải là vấn đề thi Ford Everest 2018 là lựa chọn đáng tiền trong phân khúc SUV 7 chỗ hiện nay. Tuy nhiên với phiên bản mới cùng mức giá hấp dẫn, Everest Ambiente có thể "cháy hàng" trong tương lai " - Anh Minh đánh giá.

>> Ford Everest Giá Rẻ TPHCM

 

Giá xe Ford Everest Ambiente dưới 1 tỷ đồng – rẻ nhất so với các xe cùng phân khúc

Vì là phiên bản "giá rẻ" nên Ford Everest Ambiente sở hữu nội thất bọc nỉ, điều hoà nhiệt độ chỉnh tay. Xe vẫn có một số trang bị cơ bản như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối phanh điện tử EBD, cân bằng điện tử ESP, hệ thống kiểm soát chống lật xe và hệ thống kiểm soát khi xe vào cua, hỗ trợ khởi hành ngang dốc,...

Mức giá này đã tương đương với các mẫu thấp nhất của Toyota Fortuner hay Isuzu mu-X. Điểm lợi của Ford Everest là hệ dẫn động 2 cầu trong khi các đối thủ chỉ sở hữu hệ dẫn động 1 cầu.

Động cơ dung tích 2.2L sản sinh công suất cực đại 160 mã lực tại 3.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 385Nm tại 1.600 - 2.500 vòng/phút.

Các trang bị được Ford Việt Nam chú trọng nhất như mâm đúc, khoá vi sai cầu sau điện, đèn sương mù, hệ thống thông tin giải trí SYNC, hệ thống điều hoà cho hàng ghế sau và hệ thống kiểm soát đường địa hình.

>> Mua Bán Ford Everest Ambiente

Giá xe Ford Everest Ambiente dưới 1 tỷ đồng – rẻ nhất so với các xe cùng phân khúc

Everest Ambiente số sàn sẽ tạo ra một cuộc chiến mới về giá xe trong phân khúc SUV 7 chỗ, đặc biệt là đối thủ Fortuner máy dầu, Isuzu mu-X và nhất là Chevrolet Trailblazer sắp được tung ra thị trường. Giá xe Ford Everest Ambiente sẽ phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng mở rộng và làm dịch vụ kinh doanh, xe cho công ty doanh nghiệp.

 

>> Nguồn: http://salonsaigonford.com/gia-xe-ford-everest-ambiente-167.html

]]>
In tranh canvas giá rẻ http://khoinghiepmuaban.com/in-tranh-canvas-gia-re-142.html In tranh canvas giá rẻ Thứ Sáu, 17/11/2017, 16:47 GMT+7

In tranh canvas giá rẻ khi bạn đặt in trực tiếp tại xưởng in tranh canvas, tại đây, báo giá in canvas sẽ được tính theo m2, không theo từng bức tranh in thành phẩm tại cửa hàng tranh in.

Dịch vụ in tranh canvas giá rẻ tại xưởng in tran canvas tại TPHCM - In Kỹ Thuật Số

Dịch vụ in tranh canvas giá rẻ tại xưởng in tranh canvas tại TPHCM - In Kỹ Thuật Số

Tại xưởng in tranh canvas - In Kỹ Thuật Số chúng tôi cung cấp các loại tranh canvas trên nền vải tốt, màu sắc in đẹp, bền màu, sử dụng lâu dài.

Dù bạn đang tìm kiếm một bức tranh canvas - tranh treo tường ngay phía trên sofa, trang trí khắp các phòng, tranh treo tường phòng ngủ, phòng ăn, trong bếp, mảng tường trống, hành lang, cầu thang,... dịch vụ in tranh canvas giá rẻ tại In Kỹ Thuật Số đều đáp ứng.

In Kỹ Thuật Số chúng tôi có các dịch vụ:

 • In canvas giá rẻ TPHCM
 • In tranh canvas giá rẻ Hà Nội
 • In canvas Đà Nẵng
 • In canvas giá rẻ toàn quôc, giao hàng toàn quốc
 • In canvas chất lượng cao, chuyên in canvas với mực UV, cho hình ảnh 3D sống động
 • In ảnh trên vải canvas, in ảnh canvas hà nội, TPHCM, bạn gửi ảnh gốc, chúng tôi thực hiện in canvas và đóng khung tranh cho bạn - tác phẩm in tranh phẳng treo tường được In Kỹ Thuật Số vận chuyển đến tận nhà bạn.

In tranh canvas giá rẻ tại HCM - nhận in tranh canvas theo mọi yêu cầu

In tranh canvas giá rẻ tại HCM - nhận in tranh canvas theo mọi yêu cầu

Dù bạn lựa chọn là:

 • Tranh canvas nghệ thuật

Tranh canvas nghệ thuật

 • Tranh canvas trang trí, tranh canvas treo tường

Tranh canvas trang trí, tranh canvas treo tường

 • Tranh đen trắng hiện đại, tranh đen trắng treo tường, tranh đen trắng nghệ thuật

Tranh đen trắng hiện đại, tranh đen trắng treo tường, tranh đen trắng nghệ thuật

 • Tranh phong cảnh đen trắng

Tranh phong cảnh đen trắng

 • In tranh sơn dầu 3d trên nền vải canvas

In tranh sơn dầu 3d trên nền vải canvas

 • In ảnh trên vải canvas

In ảnh trên vải canvas

In Kỹ Thuật Số - xưởng in tranh canvas tại TPHCM với trang bị máy in canvas hiện đại luôn làm bạn hài lòng.

In tranh canvas giá rẻ tại TPHCM cùng xưởng in tranh canvas In Kỹ Thuật Số

In tranh canvas giá rẻ tại TPHCM cùng xưởng in tranh canvas In Kỹ Thuật Số

 

Nguồn:  https://kinhdoanh.muabannhanh.com/in-tranh-canvas-gia-re-1414.html

]]>
Startup có thể thất bại vì... gọi vốn thành công http://khoinghiepmuaban.com/startup-co-the-that-bai-vi-goi-von-thanh-cong-141.html Startup có thể thất bại vì... gọi vốn thành công Thứ Sáu, 17/11/2017, 09:59 GMT+7

Việc nhiều startup gọi vốn thành công với số tiền lên đến cả triệu USD mà vẫn thất bại khiến một bộ phận không nhỏ những người đã và đang có ý định khởi nghiệp, đặc biệt là giới trẻ phải suy nghĩ lại.

"Nói vui chứ khi nghèo bạn có thể chi tiêu khoa học, tiết kiệm, một khi giàu lên bất ngờ, nhiều tiền quá... thành ra chỉ còn biết tiêu tiền, không biết kiếm tiền, không quản lý được chi tiêu, startup gọi vốn thành công cũng thế, không quản lý được tài chính, dòng tiền trở nên hỗn loạn thì còn đâu tâm trí mà kinh doanh với phát triển ý tưởng nữa, tốt nhất nên có ngay giám đốc tài chính, còn chủ startup chỉ chuyên tập trung phát triển ý tưởng thôi." - bình luận từ Minh

"Nhà đầu tư ban đầu có thể yêu cầu rút vốn bất cứ lúc nào nếu họ không nhận thấy được khởi sắc nào về startup. Đồng thời, họ cũng sẽ đặt ra những “yêu sách” về quyền lợi quản trị trong tương lai và bạn hoàn toàn có thể mất kiểm soát startup khi nhận “đồng vốn” một cách bừa bãi." - chia sẻ từ Huy

"Chỉ nên kêu gọi khi thật sự cần thiết, bởi nếu không cẩn thận, ý tưởng khởi nghiệp của bạn sẽ bị đánh cắp đấy. Các các quỹ đầu tư họ không tham gia vào triển khai dự án, chỉ bỏ vốn kiếm lãi, nhưng họ có thể tư vấn cho các công ty đang nhận vốn khác của họ thực hiện, hoặc tư vấn cho đối thủ của bạn." - bình luận từ Trọng

Không đâu xa, bài học từ khởi nghiệp của Cựu CEO The KAfe: Startup có thể thất bại vì... gọi vốn thành công.

Cựu CEO The KAfe: Startup có thể thất bại vì... gọi vốn thành công.

Sau 4 năm hoạt động, Startup đình đáp một thời này đã phải đóng cửa vào tháng 4/2017 để lại nhiều bài học quý báu cho cộng đồng startup Việt.

"Nếu được quay lại, tôi sẽ mạnh mẽ hơn trong lúc đàm phán với nhà đầu tư, sẽ quyết liệt hơn trong việc chấp nhận hay không chấp nhận chỉ tiêu họ áp đặt cho mình... Những chỉ tiêu đó, tôi cũng đạt được và đã có trả giá. Những cái giá đó không bao giờ nhìn được trong lúc mình làm, mà càng về sau càng hiện ra rõ hơn…". - Đào Chi Anh chia sẻ

Phân tích rõ hơn với trường hợp này Hiền Thảo có bài lược dịch (Theo blog.alexdevero.com) "Thất bại vì… gọi được nhiều vốn"

"Startup nào cũng mong gọi được vốn nhưng quá đề cao việc gọi vốn cũng không phải là điều hay, theo Alex Devero - người sáng lập và CEO của công ty chuyên về thiết kế đồ họa và trải nghiệm người dùng mang tên Devero tại Czech. Dưới đây là một số lý do:

Gọi vốn không phải là một phép thử sản phẩm

Để xây dựng một startup thành công, bạn phải tạo ra được một sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng sẵn lòng bỏ tiền ra mua. Không ít doanh nhân cho rằng gọi vốn thành công là một chỉ dấu cho sự sống còn của sản phẩm. Tuy nhiên, thực tế không hoàn toàn như vậy. Có bao giờ bạn tự hỏi, liệu các nhà đầu tư có phải là những người sẽ sẵn lòng bỏ tiền ra mua sản phẩm/ dịch vụ cuối cùng mà bạn tạo ra, hay chỉ là những người đưa tiền cho bạn bởi họ kỳ vọng sản phẩm của bạn xứng với khoản đầu tư của họ. Rất nhiều nhà đầu tư thậm chí còn chẳng quan tâm tới sản phẩm của bạn. Cái họ cần là lợi nhuận và đầu tư cho bạn chỉ là một cách để họ đạt mục tiêu.

Khi nhà đầu tư đưa tiền cho bạn có nghĩa là họ nghĩ sản phẩm của bạn có thị trường tiềm năng. Tuy nhiên, việc “nghĩ” có người sẽ sẵn lòng mua sản phẩm khác với tìm được người sẵn lòng mua sản phẩm. Khâu gọi vốn chỉ giúp bạn đạt được vế đầu tiên.

Vì vậy, trước khi quyết định tới các buổi thuyết trình gọi vốn, hãy tìm cách bán sản phẩm cho người dùng thật. Điều này không đòi hỏi bạn phải có trong tay những sản phẩm/dịch vụ hoàn chỉnh. Tất cả những gì bạn cần là rất nhiều hình ảnh hoặc slide. Ý tôi là, bạn không cần bán một sản phẩm thật để xác thực giá trị của nó. Bạn có thể thử bán nó nhờ bước “tiền bán hàng”. Nó sẽ cho thấy ít ra có một thị phần nhỏ bé nào đó cho sản phẩm của bạn. Còn nếu không, bạn nên thử một ý tưởng khác.

Tốn thời gian

Trước khi bắt đầu các vòng gọi vốn, bạn cần hiểu một điều là gọi vốn giống như công việc toàn thời gian. Bạn có ít cơ hội gọi vốn thành công từ lần đầu tiên, và như thế bạn sẽ cần những lần gọi vốn khác. Giả dụ thành công ngay từ lần đầu, bạn vẫn cần những vòng gọi vốn sau bởi bạn sẽ cần thêm tiền trong tương lai. Công việc này sẽ chiếm rất nhiều thời gian của bạn và bạn không còn thời gian cho những việc khác.

Với tư cách nhà sáng lập, bạn là người phù hợp nhất để đi bán ý tưởng của mình cho nhà đầu tư, song nhà đầu tư lại không phải là khách hàng quan trọng nhất của bạn. Trước mắt, họ đem tiền đến cho bạn nhưng về lâu dài, người đem tiền đến cho bạn chính là khách hàng.

Bởi vậy bạn còn phải dành thời gian đi thuyết phục khách hàng. Nếu là một nhà sáng lập đơn độc, bạn càng phải cân nhắc từng phút của mình, bạn sẽ dành thời gian đó để xây dựng sản phẩm, bán nó cho người dùng hay đi thuyết trình gọi vốn?

Tiền nhiều có thể cản trở sức sáng tạo

Khi có tiền cũng là lúc bạn đối diện với một vấn đề khác. Hãy thử tưởng tượng có hai startup. Một nhóm có rất nhiều tiền, không phải lo lắng tới sự sinh tồn, có thoải mái thời gian để xây dựng sản phẩm. Và thế là họ không phải “đi nhanh và phá vỡ lối mòn”.

Nhóm thứ hai chỉ có đủ tiền để trả cho máy chủ họ cần. Họ thậm chí không có đủ tiền thuê văn phòng, tệ hơn, tiền thuê máy chủ cũng cạn dần. Đây là nhóm phải “đi nhanh, phá vỡ lối mòn” bởi nếu không, họ sẽ thất bại.

Theo bạn, nhóm nào mới thật sự có lợi thế cạnh tranh? Nếu là tôi, tôi sẽ chọn nhóm thứ hai bởi không có động lực nào cho sự phát triển mạnh hơn sự sống còn của doanh nghiệp. Cũng không nên quên rằng, họ chẳng có gì để mất.

Quả thực, có rất nhiều sản phẩm được tạo ra từ sự thiếu thốn nguồn lực. Khi không đủ tiền mua một sản phẩm, người ta phải tìm cách tạo ra nó và họ học được cách làm tốt hơn trong quá trình tự thân đó. Thực tế, không dồi dào tài chính lại là một lợi thế lớn của startup. Nó buộc bạn phải trở nên sáng tạo hơn, phải tìm kiếm, thử nghiệm những ý tưởng, những cách thức mà chưa ai làm trước đó.

Tuy vậy, việc gọi vốn và sức sáng tạo không loại trừ nhau. Muốn giữ được tinh thần đổi mới sáng tạo tương đối dễ. Nếu bạn đã có một vòng gọi vốn thành công, hãy vờ như không có. Đừng tiêu số vốn bạn gọi được vào những thứ mà bạn hoặc một người trong nhóm nghĩ rằng công ty đang cần. Hãy tìm cách khác để làm điều đó."

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/startup-co-the-that-bai-vi-goi-von-thanh-cong-1402.html

]]>
Bán sỉ dây nịt nữ http://khoinghiepmuaban.com/ban-si-day-nit-nu-140.html Bán sỉ dây nịt nữ Thứ Năm, 09/11/2017, 16:13 GMT+7

Bạn cần xác định rõ các thông tin của nơi bán sỉ dây nịt nữ trước khi đặt may hàng loạt như: cơ sở vật chất, thiết bị may, chất liệu dây nịt, số lượng nhân công, giá thành bán sỉ lẻ, thời gian gian giao nhận hàng, hình thức thanh toán,...Để đảm bảo cho việc đặt may mua bán sỉ dây nịt nữ của bạn.

 

Cơ sở, địa điểm bán sỉ dây nịt nữ uy tín

Bạn cần xác định rõ các thông tin của nơi bán sỉ dây nịt nữ trước khi đặt may hàng loạt như: cơ sở vật chất, thiết bị may, chất liệu dây nịt, số lượng nhân công, giá thành bán sỉ lẻ, thời gian gian giao nhận hàng, hình thức thanh toán,...Để đảm bảo cho việc đặt may mua bán sỉ dây nịt nữ của bạn.

 • Địa chỉ bán sỉ dây nịt nữ uy tín uy tín có dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí

Việc tự thiết kế dây nịt nữ sẽ tạo được nét riêng cho mẫu dây nịt nữ của bạn. Chọn xưởng gia công dây nịt thắt lưng có dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí và giúp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí không hề nhỏ.

 • Cở sở bán sỉ dây nịt nữ phải có địa chỉ rõ ràng uy tín

Để đảm bảo chất lượng, khi đặt may dây nịt nữ bạn cần dành thời gian cẩn thận, xem xét về cơ sở bán sỉ dây nịt nữ mình chọn có thật sự tồn tại, nên tham khảo chất lượng từ những khách hàng đi trước.

 • Cở sở bán sỉ dây nịt nữ có cơ sở vật chất kĩ thật cao, hiện đại

Cở sở bán sỉ dây nịt nữ bạn lựa chọn phải có cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại. Cơ sở vật chất được đảm bảo thì chắc chắn những sản phẩm dây nịt,thắt lưng được sản xuất ra mới đạt được chất lượng, màu sắc đẹp và ấn tượng.

>>> Không nên bỏ quaBán sỉ dây nịt

 • Cở sở bán sỉ dây nịt nữ đưa ra giá tốt, ưu đãi về số lượng

Điều không thể không quan tâm là khi đặt may tại xưởng sản xuất balo túi xách hay đặt gia công dây nịt nữ đó chính là giá. Bạn nên chọn những nơi bán sỉ dây nịt nữ có giá tốt, những gói dịch vụ ưu đãi về số lượng nhiều.

Nhưng đừng quá quan tâm với mức giá vì đôi khi giá quá rẻ sẽ đi kèm với việc kém chất lượng. Bởi vậy bạn có thể thỏa thuận với mức giá tốt nhất, nhưng bù lại việc đặt may dây nịt nữ sẽ thành công hơn với những sản phẩm bền bỉ, độc đáo, chất lượng.

Nguồn: http://balotuixachsi.com/ban-si-day-nit-nu-118.html

]]>
Báo Tiền Phong đưa tin về Partner Muabannhanh.Com: Xe tải bao nhiêu tấn được vào thành phố? http://khoinghiepmuaban.com/bao-tien-phong-dua-tin-ve-partner-muabannhanh-com-xe-tai-bao-nhieu-tan-duoc-vao-thanh-pho-139.html Báo Tiền Phong đưa tin về Partner Muabannhanh.Com: Xe tải bao nhiêu tấn được vào thành phố? Thứ Ba, 07/11/2017, 12:03 GMT+7

Xe tải có tải trọng dưới 2,5 tấn hoặc tổng tải trọng dưới 5 tấn (gọi là xe tải nhẹ) được phép lưu thông vào khu vực hạn chế của thành phố, trừ các giờ cao điểm sáng từ 6h-8h và chiều từ 16h-20h.

Xe tải có tải trọng trên 2,5 tấn hoặc tổng tải trọng trên 5 tấn muốn lưu thông vào thành phố bắt buộc phải có giấy phép đặc biệt, lưu thông trong khung giờ từ 21h giờ đêm đến 6h sáng hôm sau.

(Theo Quyết định 121/2017/QĐ-UBND hạn chế cấp phép xe ô tô vận tải lưu thông khu vực nội đô thành phố Hồ Chí Minh.)

Chọn mua xe tải nhẹ chở hàng trong thành phố

Theo quy định trên, các doanh nghiệp vận tải dần chuyển hướng đầu tư vào các dòng xe tải nhẹ dưới 2,5 tấn, vừa đáp ứng quy định tải trọng, vừa dễ dàng vận chuyển hàng vào các con đường nhỏ mà xe tải lớn không vào được.

Với tải trọng 2,4 tấn, tổng tải trọng của xe là 4990kg, Hyundai IZ49 hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về dòng xe tải nhẹ được phép lưu thông vào nội thành thành phố, kiểu dáng nhỏ gọn giúp linh hoạt khi cần len lỏi vào các tuyến đường nhỏ, hẻm.

Bên cạnh đó, trong lộ trình siết chặt tiêu chuẩn khí thải xe ô tô tải lưu hành tại 4 thành phố trực thuộc trung ương, ôtô tải chạy bằng nhiên liệu diezen áp dụng tiêu chuẩn khí thải mức Euro 4 từ 1/1/2018.

Hyundai IZ49 đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 này khi sử dụng động cơ Isuzu điều khiển điện từ nổi tiếng, tiết kiệm nhiên liệu cao.

Với thùng xe rộng, Hyundai IZ49 có thể chuyên chở đa dạng hàng hóa, máy lạnh trong cabin giúp điều chỉnh nhiệt độ thoáng mát.

Cabin lái xe tải Hyundai Z49

Tay lái gật gù, điều chỉnh độ nghiêng, phù hợp hơn cho mỗi người lái, 3 ghế ngồi cao su bọc da mềm thoải mái.

Khoang lái xe tải Hyundai IZ49

Hệ thống giải trí đa dạng: CD, Radio, USB... hai loa chất lượng cao, âm thanh rõ ràng, tiếp sóng mạnh các đài giao thông, cập nhật tình hình giao thông mọi nơi, mọi lúc.

Bảng tablo xe tải Hyundai IZ49

Bảng đồng hồ rõ nét, đầy đủ thông số. Taplo ốp nhựa bền bỉ với thời gian, tuổi thọ cao. Hộc chứa đồ lớn, thoải mái chỗ để vật dụng cá nhân, sổ sách giấy tờ.

Cuối năm, khi vận chuyển hàng hóa tấp nập nhất, dự kiến lượng mua bán xe tải nhẹ được đầu tư tăng mạnh, để tối đa hóa mức tải trọng cho 1 lần vận chuyển vào nội thành thành phố, chọn mua xe tải Hyundai IZ49 2,4 tấn, đạt chuẩn tiêu chuẩn Euro 4 là sự lựa hiệu quả cho mùa kinh doanh vận tải cuối năm.

Đặc biệt, Hyundai IZ49 nay đã có phiên bản hạ tải với tải trọng chỉ còn 1,99 tấn, giải pháp cho các tuyến đường cấm xe tải trên 2 tấn ra vào thành phố.

Xe tải Hyundai IZ49 có nhiều loại thùng cho khách hàng dễ chọn lựa, hiện 3 phiên bản được phân phối là IZ49 thùng bạt, IZ49 thùng kín và IZ49 thùng lửng tại đại lý xe tải Hyundai Đô Thành - Showroom Bình Chánh.

Hyundai IZ49 thùng bạt

Hyundai IZ49 thùng bạt

Hyundai IZ49 thùng lững

Hyundai IZ49 thùng lững

Hyundai IZ49 thùng kín

Hyundai IZ49 thùng kín

Hyundai Đô thành – Showroom Bình Chánh là đại lý chính thức của Công ty CP Ôtô Đô Thành chuyên cung cấp các dòng xe tải Hyundai nhập khẩu lắp ráp.

Cam kết từ đại lý xe tải Hyundai Đô Thành đến quý khách hàng!

 • Hỗ trợ khách hàng tối đa, tư vấn 24/24
 • Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe
 • Hỗ trợ thủ tục vay mua xe tải trả góp
 • Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế trước bạ, bảo hiểm xe tải
 • Hệ thống nhà xưởng bảo hành theo tiêu chuẩn Hyundai

Đại lý xe tải Hyundai Đô Thành showroom Bình Chánh - đối tác kinh doanh xe tải thành công cùng Mạng xã hội MuaBanNhanh.com. Liên hệ nhận tư vấn và báo giá xe IZ49 Đô Thành - lựa chọn số 1 trong dòng tải nhẹ chạy trong thành phố!

Địa chỉ: 4/25 Quốc Lộ 1A, Ấp 3, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0931 777 073 - La Minh Hồng

Website: xetaihyundai.com

Email: laminhhong18@gmail.com

Phonepage: muabannhanh.com/0931777073

Fanpage: facebook.com/OtoTaiHyundaiDoThanh

VIPPage: muabannhanh.com/XeTaiIZ49GiaReTPHCM

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/xe-tai-bao-nhieu-tan-duoc-vao-thanh-pho-1202.html

]]>
May túi da theo yêu cầu tphcm http://khoinghiepmuaban.com/may-tui-da-theo-yeu-cau-tphcm-138.html May túi da theo yêu cầu tphcm Thứ Ba, 31/10/2017, 13:32 GMT+7

Túi xách nói chung và túi xách da nói riêng luôn là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng, nó đồng hành với ta từ đi học, đi chơi, đi làm hay đi du lịch…Nên việc kinh doanh túi xách da thu hút rất nhiều người đầu tư nhưng không phải ai cũng chọn cho mình nơi nhận may túi da theo yêu cầu tphcm uy tín làm nguồn hàng.

Chất liệu may túi da theo yêu cầu tphcm

Các chất liệu thường được các xưởng chuyên nhận may balo túi xách sỉ sử dụng để may túi da theo yêu cầu:

Da tự nhiên

 • Da tự nhiên hay còn gọi là da thuộc được chủ yếu lấy từ da của các loài động vật như trâu, bò, cừu, cá sấu. 
 • Da thật thường được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp thời trang như sản xuất túi xách nữ, giày, thắt lưng, ví và áo da. Các sản phẩm được làm từ da thật có độ bền rất cao, bên cạnh đó các sản phẩm làm từ da thật có đặc tính rất nổi bật là càng dùng lâu thì càng bóng và đẹp hơn so với ban đầu.

Da giả

 • Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các loại da giả cũng đã được chế tạo để thay thế cho các sản phẩm được làm từ da thật. So với da tự nhiên thì da thật cũng có vẻ bề ngoài tương tự nhưng nếu so về chất lượng thì các loại da giả kém bền hơn so với các sản phẩm được làm từ da thật. Hiện tại, có 2 loại chất liệu giả da được sử dụng nhiều nhất là da PU và Simili.

Simili

 • Simili được làm từ một tấm vải lót thường được dệt bằng sợi polyester sau đó được nhuộm lên từ một đến hau lớp nhựa PVC để tạo sự liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa.
 • Tiếp theo tấm liên kết này sẽ được đưa qua công đoạn đình hình để tạo vân trên mặt sản phẩm. Cuối cùng, simili sẽ được đi xử lý bề mặt, nhuộm màu giúp cho sản phẩm đẹp hơn và trơn láng hơn.
 • Cho dù bề mặt có vân da nhưng simili vẫn là sản phẩm từ nhựa PVC, có mùi và độ bóng đặc trưng của nhựa nên ta có thể dễ dàng phân biệt được với da thật.
 • Simili cứng, khó lau chùi nên thường được dùng để làm các sản phẩm túi xách giá rẻ. Một loại simili cao cấp hơn, khó phát hiện hơn đó là da pu.

Da PU

 • Còn có tên gọi là nhựa tổng hợp, da nhựa mềm, da nhựa dẻo… da Pu là simili được phủ lên một lớp nhựa Polyurethane (PU). Do có tính chất của nhựa Pu nên da Pu mềm gần như da thật, dễ lau chùi và có độ bền cao hơn simili thông thường.
 • Da PU khá tốt nên được sử dụng nhiều để làm ví, túi xách, giày dép. Sản phẩm từ da Pu tương đối dễ bảo quản hơn và có giá thành rẻ hơn da thật.
 • Cho dù giống da thật đến thế nào thì da Pu vẫn có độ bền và giá sản xuất thua xa da thật.
 • Da PU rất dẻo và khi kéo bạn sẽ có cảm giác hơi giãn ra gần giống như kéo thun.
 • Da PU là một chất liệu tốt, dễ bảo quản và có đồ bền tương đối cao. Da pu hiện nay được sử dụng khá nhiều cho các sản phẩm thời trang để thay da thật. Các sản phẩm từ da pu đẹp và giá thành chỉ bằng khoản một nửa da thật.

Tiêu chí chọn xưởng may túi da theo yêu cầu tphcm

Mọi người thường tìm nhận may túi da theo yêu cầu tphcm giá rẻ, chất lượng, chất liệu da tốt, có may số lượng ít. Bởi vậy, tiêu chí chọn xưởng sản xuất balo túi xách , xưởng may túi da theo yêu cầu tphcm cần dựa trên những điều này:

 • Chất lượng nhận may túi da theo yêu cầu tphcm

Điều này bạn có thể tham khảo trên mạng hay người quen các địa chỉ xưởng may gia công túi da tín, nhiều khách hàng tìm đến hoặc bạn có thể trực tiếp đến xưởng nhận gia công túi da trang đó để xem mẫu bao gồm: chất liệu da, đường may, màu sắc,… để đánh giá chất lượng sản phẩm mà xưởng nhận may túi da theo yêu cầu tphcm.

 • Tính minh bạch và rõ ràng của xưởng nhận may may túi da theo yêu cầu tphcm.

Các cơ sở, xưởng may nhận may túi da theo yêu cầu tphcm phải luôn xem trọng uy tín và chất lượng là hàng đầu. Những đơn hàng cần được xác nhận kỹ càng, tuyệt đối không dùng những nguyên liệu dỏm, kém chất để lừa dối khách hàng.

Ngoài ra, báo giá chi tiết từng công đoạn để khách hàng nắm giá kỹ càng theo từng mẫu khách đưa là yếu tố quan trọng để bạn có nên chọn xưởng nhận may túi da theo yêu cầu tphcm đó hay không. Nhiều xưởng nhận may túi da theo yêu cầu tphcm có cho khách hàng kiểm tra mẫu, file thiết kế, màu sắc và chất liệu vải trước khi tiến hành may gia công số lượng lớn, đảm bảo là bạn đã đồng ý.

 • Quy mô, cơ sở sản xuất của xưởng may túi da theo yêu cầu tphcm

Nên tìm những xưởng chuyên nhận may gia công balo túi xách có quy mô lớn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, máy móc trang bị hiện đại và có từng khâu sản xuất. Quy mô càng cao may số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ. Đội ngũ nhân viên may có tay nghề cao, may đẹp, cẩn thận và nhân viên CSKH tư vấn, báo giá cụ thể hay không cũng là tiêu chí cần khi tìm xưởng may gia công đầm thời trang.

Nếu số lượng hàng bạn lớn bạn nên tìm các xưởng may túi da theo yêu cầu tphcm đủ lớn để đảm bảo may đủ lượng hàng cung cấp cho bạn hoặc kịp tiến độ thời gian cũng như chất lượng.

Xem thêm:

Công ty may túi xách

Cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách

Xưởng may túi xách theo yêu cầu

Nguồn: http://balotuixachsi.com/may-tui-da-theo-yeu-cau-tphcm-109.html

]]>
Mua Bán Xe Ford Fiesta http://khoinghiepmuaban.com/mua-ban-xe-ford-fiesta-137.html Mua Bán Xe Ford Fiesta Thứ Sáu, 27/10/2017, 15:23 GMT+7

Dòng xe Ford luôn nhận được những đánh giá rất tốt của khách hàng về chất lượng cũng như giá thành. Trong đó, xe Ford Fiesta là một trong những dòng xe nhận được rất nhiều đánh giá của người sử dụng. Để việc Mua Bán Xe Ford Fiesta dễ dàng hơn mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết dòng xe này qua thông tin dưới đây:

Mua Bán Xe Ford Fiesta 

Chia sẻ ý kiến người dùng về xe Ford Fiesta

Nhận xét của Hải Nam: “Ford Fiesta là chiếc xe vượt trội trong phân khúc B, khung gầm chắc nịch, độ vọt bốc nhất phân khúc, trang bị an toàn cao nhất phân khúc.”

“Tôi đang dung Ford Fiesta đây, xét về công nghệ; độ cứng vỏ (tôn dày) và trang bị an toàn (túi khí, ga trễ, cân bang điện tử, khởi hành ngang dốc) thì không có xe nào vượt mặt. Hạn chế: không có màn hình DVD, hơi chật, và giá cả phụ tùng đại lí Ford cao, giá bán lại không bằng Vios nên doanh số thấp.” – Đánh giá của Trường Vũ.

Chia sẻ của Minh Minh: “Tôi ở SG thấy Fiesta chạy đầy đường, công nghệ trang bị an toàn, xe nhỏ mà đến 7 túi khí… về chất lượng xe, độ an toàn  thì Ford Fiesta bạn hoàn toàn yên tâm là sự lựa chọn đúng.”

>> Xem ngay: Ford Fiesta Giá Rẻ TPHCM

 

Hiểu rõ “4 điểm nổi bật của Ford Fiesta” để việc mua bán xe Ford Fiesta dễ dàng hơn -  theo Báo Mới

Dưới đây là 5 điểm nổi bật của mẫu subcompact  phiên bản mới nhất

 1. Thiết kế

Fiesta mới được cho là sẽ có một “cơ thể” lớn hơn so với người tiền nhiệm, trong khi thiết kế sẽ có nhiều điểm kế thừa từ đàn anh Ford Fusion 2017.

Thiết kế xe ford fiesta

ngoại thất xe ford fiesta

Ngoài Fiesta, hãng xe Mỹ cũng đang tiến hành nâng cấp dòng xe Focus vì vậy rất có thể 2 mẫu xe này sẽ cùng chung phong cách thiết kế cũng như các trang bị tiện ích.

 1. Nền tảng

Tương tự như thế hệ cũ, Ford Fiesta mới sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng B-car toàn cầu của Ford. Nền tảng này sẽ giúp Fiesta giảm đáng kể trọng lượng. Bên cạnh đó với việc sử dụng thép cường độ sẽ giúp gia tăng độ cứng cho thân xe.

Thiết kế xe ô tô ford fiesta

 1. Động cơ

Ford Fiesta được trang bị động cơ hút khí tự nhiên và động cơ tăng áp dung tích từ 1.0L đến 1.6L. Đối với các thi trường mới nổi, Ford có thể bỏ sung thêm 1 hoặc nhiều tùy chọn động cơ khác.

 1. Nội thất

Khi mua xe Ford Fiesta người dùng cũng đánh giá cao nội thất. Nội thất xe sẽ cao cấp hơn với chất liệu nội thất mới, trong khi thiết kế sẽ mang phong cách của Ford Ka hiện đang bán tại châu Âu và các thị trường khác trên thế giới. Khu điều khiển trung tâm của sẽ được bổ sung một màn hình cảm ứng tích hợp hệ thống thông tin giải trí SYNC3 thế hệ mới.

nội thất xe ford fiesta

thiết kế nội thất xe ford fiesta

Dù khá nhiều đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc nhưng Ford Fiesta vẫn khẳng định được vị trí của mình khi hướng đến những khách hàng trẻ tuổi nhờ thiết kế năng động, các trang bị tiện nghi, công nghệ và cảm giác lái thể thao.

>> Nguồn: http://salonsaigonford.com/mua-ban-xe-ford-fiesta-155.html

]]>
Sàn nhựa giá rẻ TPHCM http://khoinghiepmuaban.com/san-nhua-gia-re-tphcm-136.html Sàn nhựa giá rẻ TPHCM Thứ Hai, 23/10/2017, 11:48 GMT+7

Hiện nay các sản phẩm sàn nhựa giá rẻ TPHCM được lựa chọn sử dụng rộng rãi thay thế cho các sản phẩm lót sàn truyền thống tính thẩm mỹ, chất lượng và yếu tố hàng đầu được lựa chọn chính giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều người.

Sàn nhựa giá rẻ TPHCM

Hộ hệ thống sàn nhà ở sẽ ảnh hưởng đến không gian chung cùng và các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Đồng thời tạo nên bộ mặt của ngôi nhà vậy bạn đã biết cách chọn sàn nhựa giả gỗ những vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất chưa?

 1. Phương pháp nhận định sàn nhựa giá rẻ TPHCM chất lượng tốt

Sàn nhựa giá rẻ TPHCM là dòng sản phẩm được ưu chuộng bởi những tính năng cải tiến khá tiện dụng cho các ngôi nhà hiện đại, cùng chi phí rẻ hơn sản phẩm lát sàn khác trên thị trường. Để đảm bảo lựa chọn sản phẩm sàn nhựa chất lượng, người dùng nhận định sản phẩm rõ ràng:

 • Nhận định thương hiệu sàn nhựa giá rẻ:

Người dùng sàn nhựa giá rẻ TPHCM hiện nay có thể lựa chọn 2 dòng sản phẩm phổ biến có nguồn gốc xuất xứ từ: Việt Nam và các loại sàn nhựa nhập khẩu. Bạn nên kiểm tra chứng nhận chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất sứ.

 • Nhận định an toàn với sức khoẻ người dùng:

Khi chọn mua sàn nhựa giá rẻ TPHCM bạn nên chú ý đến nguyên liệu chế tạo sàn từ nhựa và hoá chất công nghiệp. Những sàn nhựa giá rẻ TPHCM thực sự chất lượng sẽ được nhà sản xuất kiểm tra, kiểm định và sử dụng những hoá chất an toàn, thân thiện nhất, sử dụng lâu nhưng không gây hại cho sức khoẻ.

 • Độ bền sản phẩm trước các yếu tố môi trường:

Sàn nhựa giá rẻ TPHCM được đánh giá có độ bền cao, chịu nhiệt, ánh sáng, độ ẩm khá tốt, vượt trội hơn sàn gỗ thật và gỗ công nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giá rẻ TPHCM

 1. Lưu ý để mua sàn nhựa giá rẻ TPHCM

Để mua được các sàn nhựa giả gỗ giá rẻ TPHCM, người dùng cần lưu ý những đặc điểm sau:

 • Lựa chọn đại lý chính hãng:

Khi mua sàn nhựa giá rẻ TPHCM bạn nên mua hàng tại các đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng. Có niêm yết giá sản phẩm rõ ràng. Đây là cách để người dùng lựa chọn được sàn nhựa giá rẻ TPHCM với giá hợp lý nhất, kiểm soát được chi phí.

 • Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Bạn nên lựa chọn sàn nhựa giá rẻ TPHCM phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Tuỳ theo từng vị trí trong nhà mà lựa chọn đầu tư sản phẩm tính năng phù hợp: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, ban công… Đây cũng là cách hữu ích để giảm thiểu chi phí không cần thiết.

>> Thông tin hữu ích: Sàn nhựa giả gỗ Aimaru

 • Lựa chọn đơn vị thi công:

Việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín trên thị trường, đảm bảo được thi công nhanh chóng chất lượng để sử dụng sàn nhựa giá rẻ lâu dài với chi phí thi công ưu đãi, giảm các chi phí bảo hành.

>> Xem Thêm:

Sàn gỗ công nghiệp có bền không - Công ty Sàn gỗ Mạnh Trí

Đồ gỗ, sàn gỗ Thái Lan giá rẻ - Công ty Sàn gỗ Mạnh Trí

Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia - Công ty Sàn gỗ Mạnh Trí

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/san-nhua-gia-re-tphcm-1000.html

]]>
Xưởng may túi xách theo yêu cầu http://khoinghiepmuaban.com/xuong-may-tui-xach-theo-yeu-cau-135.html Xưởng may túi xách theo yêu cầu Thứ Ba, 31/10/2017, 13:32 GMT+7

Khi tìm chọn xưởng may túi xách theo yêu cầu để hợp tác bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Dưới đây là những điểm cần nắm rõ khi tìm xưởng may túi xách theo yêu cầu.

Xưởng may túi xách theo yêu cầu

Khi chọn xưởng may túi xách theo yêu cầu bạn cần chọn xưởng đảm bảo các yếu tố sau: 

 • Có đội ngũ gia công nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách.
 • Xưởng may túi xách cần có đội ngũ thiết kế mẫu đáp ứng nhu cầu thiết kế mẫu bắp kịp xu hướng cho khách hàng.
 • Xưởng may túi xách theo yêu cầu chuyên sản xuất túi xách với chất liệu chính hãng.

 • Xưởng may túi xách theo yêu cầu phải có cơ sở may trực tiếp, thiết bị kỹ thuật may tốt, nhân công chuyên nghiệp.
 • Đường may, nếp dán mút của sản phẩm rất đều đặn và chắc chắn.
 • Xưởng may túi xách theo yêu cầu luôn giải đáp mọi thắc mắc về cách sử dụng và tính năng của sản phẩm.
 • Xưởng may túi xách theo yêu cầu được trang bị tốt về máy móc, thiết bị may, in,...
 • Sản phẩm của xưởng may túi xách theo yêu cầu luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Về công nghệ in ấn của xưởng may túi xách: Xưởng may túi xách theo yêu cầu cần có công nghệ in lụa một màu để in lên bề mặt của túi. Cùng đó là công nghệ in lụa nhiều màu, công nghệ in phun kỹ thuật số tiên tiến hiện đại nhất in logo quảng cáo thương hiệu.
 • Xưởng may túi xách theo yêu cầu có thể đáp ứng các mẫu túi xách đa dạng mẫu mã, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đẹp, lạ, chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất.
 • Dù là xưởng sản xuất balo túi xách hay xưởng may túi xách theo yêu cầu đều cần phải có đội ngũ nhân viên luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi và tư vấn cho quý khách một cách nhiệt tình.
 • Xưởng may túi xách theo yêu cầu đảm bảo giao hàng đúng thời hạn và miễn phí cho khách hàng gần.
 • Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn tại xưởng may túi xách theo yêu cầu sẽ có chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều phần quà độc đáo khác.

Những dịch vụ mà xưởng may túi xách theo yêu cầu cung cấp cho khách hàng:

 • Nhận đặt gia công túi xách theo mẫu có sẵn của quý công ty.
 • Đặt thiết kế và sản xuất mẫu túi xách theo ý tưởng.
 • Thiết kế túi xách theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận may gia công túi xách xuất khẩu.

Xem thêm:

Công ty may túi xách

Cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách

May túi da theo yêu cầu tphcm

 

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/xuong-may-tui-xach-theo-yeu-cau-926.html

]]>
Công ty may túi xách http://khoinghiepmuaban.com/cong-ty-may-tui-xach-134.html Công ty may túi xách Thứ Ba, 31/10/2017, 13:33 GMT+7

Hiện nay, có nhiều công ty may túi xách cấp dịch vụ sản xuất túi xách trên thị trường. Và bạn muốn có được hiệu quả mua sắm cao, sớm sở hữu sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của chính mình đòi hỏi phải tìm hiểu, đưa ra cho mình một quyết định hợp lý nhất.

Thế nào là công ty may túi xách lý tưởng nên chọn?

Một xưởng sản xuất balo túi xách hay một công ty may túi xách được đánh giá cao, được tin tưởng và mang lại lợi ích cho khách hàng cần đảm bảo hội tụ đầy đủ những yếu tố thiết yếu:

 • Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất túi xách cung cấp ra thị trường, được người dùng tin tưởng đặt mua nhiều.

 • Công ty may túi xách chuyên nghiệp có hệ thống vải đa dạng về chất liệu chất lượng cũng như màu sắc để đáp ứng tốt cho nhu cầu đặt may của mọi khách hàng với số lượng nhiều hay ít.
 • Công ty may túi xách có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại và hoạt động ổn định nhằm hỗ trợ đem lại quá trình sản xuất thuận lợi, hiệu quả. 
 • Công ty may túi xách  có lực lượng công nhân đông đảo, tay nghề cao, có khả năng thực hiện mọi yêu cầu về thiết kế mà khách hàng đưa ra.

Lợi ích khi lựa chọn công ty may túi xách chuyên nghiệp

Việc lựa chọn được công ty may túi xách uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường chắc chắn sẽ mang tới nhiều lợi ích lớn cho bạn khi đặt may.

 • Đến công ty may túi xách chuyên nghiệp bạn được đặt may balo túi xách sỉ sô lượng lớn

Một công ty may túi xách chuyên nghiệp, có quy mô hoạt động lớn sẽ đảm bảo có thể đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu bạn muốn.

Dù số lượng sản phẩm được đặt may bao nhiêu, đòi hỏi thời gian cung cấp như thế nào sẽ được công ty may túi xách chuyên nghiệp tính toán cân đối, đưa ra những nhận định và cam kết hợp lý.

 • Công ty may túi xách chuyên nghiệp có nhiều mẫu mã lựa chọn

Đến công ty may túi xách chuyên nghiệp  bạn được đưa ra ý kiến, yêu cầu về sản phẩm túi xách theo mong muốn. Từ nhu cầu thực tế đó, một công ty may túi xách chuyên nghiệp sẽ đưa ra những lời tư vấn, hỗ trợ cần thiết để đi tới thống nhất cuối cùng lý tưởng nhất.

Những sản phẩm được may tại công ty may túi xách chuyên nghiệp sẽ được đảm bảo hoàn hảo từ chất lượng tới thiết kế.

 • Đến công ty may túi xách chuyên nghiệp để có chi phí hợp lý

Một công ty may túi xách chuyên nghiệp luôn biết cách cân đối để đem lại lợi thế lớn nhất. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, đầy đủ về số lượng, thời gian cung ứng nhanh chóng và sự cân đối về giá thành giúp bạn hài long với sản phẩm nhận được.

Các công ty may gia công balo túi xách hiện nay khá đa dạng, thoải mái cho người dùng lựa chọn. Bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết khi tìm chọn công ty may túi xách,  tìm hiểu, đánh giá thật kỹ trước khi quyết định hợp tác.

Xem thêm: 

May túi da theo yêu cầu tphcm

Xưởng may túi xách theo yêu cầu

Cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách 

Nguồn: http://balotuixachsi.com/cong-ty-may-tui-xach-101.html

]]>
Cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách http://khoinghiepmuaban.com/co-so-chuyen-san-xuat-balo-tui-xach-133.html Cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách Thứ Ba, 31/10/2017, 13:33 GMT+7

Bạn đang có nhu cầu đặt may balo túi xách với số lượng lớn nhưng vẫn còn gặp phải nhiều khó khăn khi tìm kiếm một cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách uy tín tốt và giá thành phải chăng. Hãy tìm hiểu qua bài viết này để có thể tìm cho mình cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách tốt nhất.

Cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách

Việc chọn lựa một cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu về balo, túi xácH của doanh nghiệp là lựa chọn đúng đắn và thiết thực.

 • Bạn nên tìm cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách học sinh, balo túi xách du lịch, balo quà tặng, túi du lịch, cặp laptop có tiếng. Đem đến cho khách hàng những chiếc balo, túi xách chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp bắt mắt nhất.
 • Cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách thực hiện gia công balo túi xách bằng kinh nghiệm sản xuất cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
 • Cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách đảm bảo sản phẩm được sản xuất từ chất liệu vải cao cấp, trải qua quy trình xử lý vô trùng, có khả năng chống vi khuẩn tốt, thân thiện với sức khỏe của con người.
 • Tại cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách luôn có sẵn các mẫu balo, túi xách cũng như mẫu vải để cho khách hàng có thể tham khảo lựa chọn đặt may, vô cùng thuận tiện.
 • Cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm balo túi xách chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc hoa văn nhưng giá thành không quá cao.
 • Cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách luôn tìm mọi giải pháp để tiết kiệm chi phí sản xuất như trực tiếp nhập vải từ các cơ sở có tiếng không qua khâu trung gian, đổi mới công nghệ sản xuất, trực tiếp xây dựng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc cung cấp sản phẩm trực tiếp tới tay người tiêu dùng…

Điều cần có của cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách chất lượng:

Khi có nhu cầu đặt may balo túi xách số lượng lớn bạn cần tìm đến cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách đảm bảo các yếu tố sau:

 • Về chất lượng: Chất lượng luôn là niềm tự hào của cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách đó. Sản phẩm balo túi xách của cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách luôn nhận được sự khen ngợi, đánh giá hết tích cực về chất lượng từ phía các bạn hàng.
 • Về giá cả: Bạn thực sự không cần phải lo lắng về điều này bởi giá thành cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách đưa ra cho luôn cực kì cạnh tranh. Ngoài ra cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách cần có nhiều chương trình ưu đãi và thật nhiều những món quà có giá trị khác nữa cho mọi khách hàng vào những dịp đặc biệt trong năm.

Bạn cần xác định các thông tin cần thiết của cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách, đưa ra lựa chọn chính xác để có được những sản phẩm balo túi xách với chất liệu tốt, mẫu mã kiểu dáng đẹp, thiết kế hoàn hảo và giá thành hợp lý nhất.

 Bạn đang tìm kiếm địa điểm mua bán, đặt may gia công balo túi xách uy tín, giá rẻ?

Tìm mua sản phẩm xưởng may gia công balo túi xách tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại nhanh chóng - Đăng tin mua bán thời trang miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Xưởng sản xuất balo túi xách

Xem thêm:

May túi da theo yêu cầu tphcm

Xưởng may túi xách theo yêu cầu

Công ty may túi xách

Trang sức thời trang đá quý

Người đẹp công sở với váy bút chì

 

Nguồn: http://balotuixachsi.com/co-so-chuyen-san-xuat-balo-tui-xach-92.html

]]>
Kinh nghiệm thi công xây dựng nhà từ A đến Z http://khoinghiepmuaban.com/kinh-nghiem-thi-cong-xay-dung-nha-tu-a-den-z-132.html Kinh nghiệm thi công xây dựng nhà từ A đến Z Thứ Ba, 12/09/2017, 14:41 GMT+7

Bạn đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu để thực hiện ước mơ là ngôi nhà nhỏ xinh cho gia đình mình. Làm nhà bắt đầu từ đâu trước, phải liên hệ ai… rất rất nhiều câu hỏi được đặt ra.

Kinh nghiệm thi công xây dựng nhà từ A đến Z

Với những kiến thức hữu ích dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tủ tục pháp lý, thi công xây dựng…Chắc chắn bạn sẽ nắm vững từng công đoạn khi xây dựng một ngôi nhà.

 1. Xác định được ý tưởng thiết kế - Công năng và nhu cầu sử dụng

Xác định ý tưởng thiết kế: Bạn yêu thích với mẫu thiết kế được coi là phù hợp với điều kiện của mình đang có, bạn thích phong cách mới với bối cảnh sinh động, hài hòa, không gian thoáng mát.

Công năng sử dụng: Chỉ đơn thuần là bạn xây dựng ngôi nhà để ở hoặc kinh doanh, cho thuê…

Nhu cầu cơ bản của gia đình: Số lượng phòng, vị trí, diện tích, nội thất, đồ trang trí, không gian dự trữ, phòng thờ, bếp nấu + ăn, phòng khách…

 1. Cùng làm việc với kiến trúc sư
 • Tìm đến một công ty chuyên thiết kế, làm việc với họ về trình tự thủ tục pháp lý, kỹ thuật, đề ra giải pháp đi theo đó là chi phí thực hiện.
 • Hãy nói cái bạn đang cần, những ý tưởng, đồ vật trang trí… và hãy để việc còn lại là của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng…
 • Hãy trao đổi tường tận với kiến trúc sư về thiết kế với sở thích của bạn và gia đình.
 • Cùng trao đổi về nhu cầu, bố trí phòng ốc, bếp, phòng ngủ, phòng thờ phù hợp với cảnh quan phong thủy.
 • Bạn đã trình bày hết những điều mình muốn nói rồi sau đó bạn hãy lắng nghe lời khuyên của kiến trúc sư. Nếu yêu cầu không phù hợp về thẫm mỹ cũng như về độ an toàn thì không nên làm
 • Nên tìm hiểu qua những thuật ngữ xây dựng và hạn chế can thiệp và phần xử lý chuyên môn khi kiến trúc sư đưa ra phương án.
 1. Bạn phải lên kế hoạch tài chính trước khi thực hiện
 • Ước tính chi phí xây dựng cơ bản cho việc thi công xây dựng nhà bao gồm: Phần xây thô, trang trí nội thất, trần thạch cao, ốp gạch… Cách tính nhanh nhất hiện nay là theo m2 xây dựng.
 • Tính chi phí mua sắm đồ đạc cần chuẩn bị như bàn ghế, máy lạnh, tủ quần áo, thiết bị gia dụng cần thiết. Lưu ý thiết bị, đồ đạc không liên quan đến phần kinh phí xây dựng. Bạn nên tính dự trù kinh phí trước khi gặp tình trạng sau khi xây dựng xong lại thiếu kinh phí trang bị những vật liệu tạo cho căn nhà thêm phần hài hòa hơn
 • Hoạch định danh mục chi phí và danh mục công việc thật kỹ để hạn chế phát sinh. Hiện nay hầu hết các khách hàng đều có suy nghĩ làm nhà là công việc cả đời nên lúc nào cũng muốn cố thêm một chút, nên tình trạng đó mới phát sinh phí xây dựng. Nếu tài chính của bạn chưa thực sự thoải mái để thực hiện, bạn phải bám sát về chi phí bạn đã đề ra để tránh phát sinh thêm.
 1. Lựa chọn vật liệu xây dựng

Một ngôi nhà đẹp, chất lượng phụ thuộc vào nhận liệu xây dựng, bạn nên chi thêm một ít tiền nữa để mua vật liệu tốt, tạo cho căn nhà thêm phần chắc chắn và kiên cố hơn. “Đừng vì tiết kiệm quá mức mà nhận vào hậu quả không tốt đẹp".

Vật liệu đắt tiền chưa phải đã đẹp và tốt. Bạn hãy biết sử dụng vật liệu xây dựng đúng cách để là là chủ đầu tư thông thái.

 1. Chọn nhà thầu và giám sát xây dựng

Nhà thầu xây dựng, nhiều kinh nghiệm trong nghề đóng vai trò khá quan trọng, một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp phải cam kết đảm bảo hoàn thành và bàn giao theo đúng thời hạn.

Bạn nên tính toán kỹ và tìm hiểu về diện tích như thế nào, tổng số tiền hợp đồng là bao nhiêu, nội dung hợp đồng trong công việc như thế nào, chất lượng ra sao. Ngoài ra còn dựa trên danh mục chủng loại, giá vật liệu của nhà thầu đưa ra so sánh.

Xem xét nhà thầu ký kết hợp đồng sau đó bàn giao lại cho đội thi công. Hãy chọn nhà thầu tuân thủ quy định an toàn lao động.

Kinh nghiệm thi công xây dựng nhà

>> Nên xem ngay: Nhà ở Quận Bình Tân

 1. Tìm hiểu về trình tự thi công

 Khi bạn biết sắp xếp từng giai đoạn thi công, thì giúp đỡ rất nhiều trong việc lập kế hoạch phân bổ tài chính và các dự định khác…

Sau khi một giai đoạn thi công sẽ có một đợt nghiệm thu lượng công việc. Với mỗi đợt nghiệm thu sẽ tương ứng với một lần thanh toán. Các đợt thanh toán khi xây nhà gồm:

Đợt 1: Sau khi khởi công.

Đợt 2: Sau khi đổ bê tông móng, đà kiềng.

Đợt 3: Sau khi đổ bê tông lửng.

Đợt 4: Sau khi đổ bê tông lầu 1.

Đợt 5: Sau khi đổ bê tông lầu 2.

Đợt 6: Sau khi đổ bê tông lầu 3….

Đợt 7: Sau khi lợp mái.

Đợt 8: Sau khi xây tô (đạt 80% khối lượng).

Đợt 9: Bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Đợt 10: Sau 3 tháng bàn giao.

 1. Những thủ tục pháp lý

Chủ đầu tư nên thi công đúng theo giấy phép xây dựng để tránh tình trạng gặp rắc rối như bị đình chỉ thi công, thậm chí bị cưỡng chế tháo dỡ và các khoản phạt rất nặng.

 • Chuẩn bị xây dựng

Bạn nên xem xét các yếu tố pháp lý liên quan đến căn nhà : Quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất. Quy hoạch về lộ giới, chiều cao, số tầng, khoảng lùi… trước khi đi vào thiết kế.

Vấn đề liên quan đến hàng xóm như nhà liên kế có vách chung, lối đi chung, cây xanh, hố ga thoát nước…

Xin cấp giấy phép xây dựng, sau khi được cấp giấy phép xây dựng, thông báo ngày khởi công với chính quyền địa phương (UBND phường) trước 07 ngày.

Chủ đầu tư liên lạc với cơ quan điện lực, cấp nước di dời đồng hồ điện, đồng hồ nước trước khi khởi công khoảng 1 tuần.

*Thủ tục pháp lý – giấy phép xây dựng

A. Bản vẽ liên quan đến pháp lý

 • Bản vẽ xin phép xây dựng.
 • Bản vẽ hoàn công

B. Bản vẽ Phục vụ thi công

 • Bản vẽ kiến trúc.
 • Bản vẽ kết cấu.

Bản vẽ thiết kế điện, nước (M&E).

*Thực hiện xây dựng

- Kiểm tra pháp lý của nhà thầu (Có chức năng thiết kế, thi công hay không).

- Chủ đầu tư làm đơn & nộp chi phí sử dụng vỉa hè tại UBND quận (nếu đường có vỉa hè) để tập kết vật tư, máy móc phục vụ xây dựng.

- Đăng ký tạm trú cho công nhân ở lại công trình (nếu có) để tránh bị gián đoạn thi công bởi những lý do ngoài mong muốn mà có thể tránh.

- Phối hợp với nhà thầu cùng giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến sự an toàn, che chắn công trình.

- Phối hợp cùng nhà thầu, thanh tra xây dựng kiểm tra việc thực hiện có đúng giấy phép hay không trong quá trình thi công.

- Nhà thầu chịu trách nhiệm mua bảo hiểm tai nạn lao động. CĐT chịu trách nhiệm mua bảo hiểm công trình ( nếu thấy cần thiết).

*Hoàn công Xây dựng

Sau một chặng đường vượt qua vất vả trong quá trình làm nhà. Cấp phép xây dựng là thành quả đầu tiên, hoàn công là thành quả cuối cùng sau sự miệt mài.

*Kinh nghiệm xây nhà và các bước thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân quận (trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần).

Bước 3: Nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân quận (trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần).

Trên đây là những nội dung về kinh nghiệm xây nhà rất hữu ích và cần thiết cho bạn trước khi có ý định xây nhà.

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kinh-nghiem-thi-cong-xay-dung-nha-tu-a-den-z-75388.html

>> Xem thêm:

Cho thuê nhà đất tại TPHCM 

Nhà thép tiền chế và ứng dụng

Nhà bán quận 7 chính chủ

]]>
Xe tải Hyundai HD72 http://khoinghiepmuaban.com/xe-tai-hyundai-hd72-131.html Xe tải Hyundai HD72 Thứ Sáu, 08/09/2017, 15:59 GMT+7

Xe tải Hyundai HD72 là dòng xe nhập khẩu sử dụng rộng rãi trên các tuyến đường Việt, được người dùng bình chọn chất lượng cao, là phương tiện vận chuyển hàng hóa thông dụng nhất hiện nay.

Xe tải Hyundai HD72

Các sản phẩm xe tải Hyundai HD72 3,5 tấn nhập khẩu hiện có trên thị trường:

 • Xe tải Hyundai HD72 3,5 tấn thùng lửng
 • Xe tải Hyundai HD72 3,5 tấn thùng kín
 • Xe tải Hyundai HD72 3,5 tấn chassis
 • Xe tải Hyundai HD72 3,5 tấn thùng mui bạt

 

Đánh giá xe tải Hyundai HD72 từ người dùng xe tải hiện nay

Đánh giá của Tuấn Tú: “Tôi đang lái xe tải Hyundai HD72 để chở hàng đến nay được 5 tháng và thấy khá hài lòng với chiếc xe tải này:

 • Cabin rộng rãi, thiết kế sang trọng, cảm giá khá thoải mái nhất là khi lái xe đường dài.
 • Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

Xe tôi mua là loại nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, cả giấy tờ tầm 650 triệu, quá rẻ và tiện nghi.”

Nhận xét của Chí Hải: “Tôi đánh giá cao xe tải Hyundai HD72 khi trang bị động cơ D4DB công suất 130PS, vô cùng mạnh mẽ lại tiết kiệm nhiên liệu. Nếu mua xe nhập khẩu từ Hàn Quốc giá xe cao hơn xe lắp ráp trong nước nhưng về trang bị thì khỏi bàn, xe đẹp giá tốt rất đáng tiền.”

“Vừa thấy thông tin nhà máy Hyundai khuyến mãi mua xe tải Hyundai HD72 là mình đặt mua ngay vì sợ hết, rất may là mình đã kịp mua một chiếc với lãi suất ưu đãi và nhận cả khuyến mãi. Xe đẹp, bền, giá tốt, rất đáng mua.” – chia sẻ của Văn Tính.

 

Tham khảo "Điểm Mạnh Của Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn HD72" theo Kia Miền Nam

1. Cấu tạo vượt trội của xe tải Hyundai HD72

 Đây là một điểm đầu tiên phải nhắc đến về dòng xe này.

Cấu tạo vượt trội của xe Hyundai HD72

 • Được thiết kế trên nền công nghệ Hàn Quốc – nơi sản xuất và lắp ráp các dòng xe đạt chuẩn.
 • Tải trọng của Xe Tải Hyundai HD72 3.5 Tấn tương đối phù hợp với nhu cầu chuyên chở hàng hóa của đại đa số khách hàng.
 • Thùng xe luôn đạt chất lượng chuẩn, khách hàng yên tâm khi mua xe tải Hyundai HD72 3.5 tấn.

Thùng xe luôn đạt chất lượng chuẩn, khách hàng yên tâm khi mua xe tải Hyundai HD72 3.5 tấn.

2. Công dụng của xe tải Hyundai HD72

Chuyên chở các loại hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Xe Tải Hyundai HD72 3.5 Tấn đa dạng các loại thùng hàng sẽ đảm nhận chức năng chuyên chở các mặt hàng khác nhau tốt hơn.

 • Xe tải Hyundai HD72 3.5 tấn thùng mui bạt sẽ chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau: hàng nông sản, lúa, rơm rạ, gạch, ngói…
 • Xe Tải Hyundai HD72 3.5 Tấn thùng kín sẽ bảo quản được các loại hàng hóa tránh sức nóng của thời tiết hay trời mưa gió không bị ướt.
 • Hay các mặt hàng đông lạnh, hải sản sẽ cần một chiếc Xe Tải Hyundai HD72 3.5 Tấn thùng đông lạnh.

Xe Tải Hyundai HD72 3.5 Tấn thùng đông lạnh.

3. Lợi ích của xe tải Hyundai HD72 3.5 tấn

 • Tiết kiệm chi phí mua xe vì giá xe tương đối rẻ và tải trọng của xe tương đối thấp
 • Tiết kiệm thời gian vì với động cơ hyundai giúp bộ máy của xe vận hành êm, di chuyển nhanh.
 • Hiệu quả công việc tăng cao.

Lợi ích của xe hyundai Hd72 3.5 tấn

Đây là những ưu điểm chỉ có riêng trên xe tải Hyundai HD72 mà ít có dòng xe nào có được. Với kiểu dáng đẹp, nội thất sang trọng cùng chất lượng cao, xe tải Hyundai HD72 được khách hàng khẳng định thương hiệu và được người tin dùng nhất hiện nay.

Đăng tin mua bán xe tải Hyundai HD72 uy tín, chất lượng ở đâu?

Đăng tin mua bán xe tải Hyundai HD72 uy tín, chất lượng ở đâu?

Xem ngay thông tin mua bán Xe Tải Hyundai HD72 tại MuaBanNhanh.com - Luôn cập nhật thông tin tư vấn mới nhất, báo giá xe tải Xe Tải Hyundai. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán xe tải miễn phí, hiệu quả tức thì, xem ngay: Hyundai HD72 Xem thêm: Mua bán xe tải

 

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/xe-tai-hyundai-hd72-44041.html

>> Xem thêm:

Con đường nghề nghiệp: Mua xe tải chở hàng thuê có mang lại lợi nhuận khủng?

Các dòng xe tải Hino

Mua xe tải cũ chở hàng Hyundai nào đảm bảo giá rẻ chất lượng

Chọn mua xe tải Hyundai cũ như thê nào là tốt nhất?

]]>
Bí quyết thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái TPHCM http://khoinghiepmuaban.com/bi-quyet-thue-xe-4-cho-du-lich-tu-lai-tphcm-130.html Bí quyết thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái TPHCM Thứ Hai, 28/08/2017, 15:47 GMT+7

Đại lễ lớn sắp đến rồi, bạn đã có dự định vui chơi bên gia đình chưa? Nếu cùng gia đình đi chơi xa, kinh nghiệm thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái chắc chắn là điều bạn nên biết.

Tìm hiểu kinh nghiệm thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái được chia sẻ từ cộng đồng mạng:

“Theo tôi để đảm bảo thuê được xe trong thời gian mong muốn với giá hợp lý nên tham khảo nhiều địa điểm trước khi đưa ra quyết định và nên đặt cọc trước để chắc chắn có xe. À, bạn nên hỏi và thỏa thuận thêm điều khoản đền bù cụ thể trong trường hợp không giao xe đúng hẹn như thế nào luôn nhé!” – Nguyễn Ngọc Thắng chia sẻ.

“Kinh nghiệm thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái của tôi là trước khi giao và nhận xe 2 bên phải có thỏa thuận rõ ràng, muốn chắc chắn thì nên làm hợp đồng về các khoảng tiền cần trả trước và sau khi thuê xe. Đặc biệt là phải thỏa thuận tình trạng xe trước khi giao, số km, giấy tờ xe còn hạn và đầy đủ hay không nữa.” – Đinh Văn Khánh tư vấn.

Nhu cầu thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái ngày một tăng vì những tiện ích mà loại hình dịch vụ này mang lại, tuy nhiên, bạn cũng cần tham khảo một vài kinh nghiệm thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái để tránh “tiền mất, tật mang”.

 1. Xác định mục đích thuê

Trước khi thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái, nên chọn gói dịch vụ và loại xe phù hợp với mục đích sử dụng. Về mục đích, người thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái nên dự tính quãng đường đi bao xa, đường đi dễ hay khó, đi trong thời gian mấy ngày?

Từ việc xác định được mục đích bạn sẽ chọn loại xe 4 chỗ du lịch tự lái phù hợp, chọn gói dịch vụ thuê xe tính theo ngày hay km, nếu thuê theo ngày nhưng hạn chế km thì phải chú ý chủ xe sẽ tính 1km phụ trội giá bao nhiêu tiền, tránh bị hớ về sau.

>> Không thể bỏ qua:  Giá thuê xe 4 chỗ tự lái

 1. Gọi và đặt xe sớm

Khi đã xác định được mục đích thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái, bạn hãy tìm một số địa chỉ cho thuê xe uy tín, nhấc điện thoại lên và tham khảo giá. Ở vào thời điểm lễ tết, thường xuyên “cháy” xe, bạn nên gọi và đặt thuê xe trước ngày sử dụng khoảng từ nửa tháng đến một tháng. Rất nhiều người vì chủ quan, nghĩ rằng lượng xe cho thuê nhiều nên đến cận ngày mới hỏi thuê thì đã không còn xe hoặc còn thì bị hét giá cao gấp rưỡi bình thường do nhu cầu thuê xe ngày càng tăng cao.

Gọi và thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái sớm là việc làm cần thiết nhưng lại rất ít người chú ý tới. Nếu làm được điều này, bạn sẽ chủ động hơn trong việc lên lịch trình cho kì nghỉ cũng như tiết kiệm được số tiền không nhỏ vì thời điểm đặt xe giá chưa bị đội lên cao.

 1. Mang giấy tờ cần thiết khi thuê xe

Về thủ tục thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái, thông thường chủ cho thuê xe yêu cầu bạn phải có Giấy phép lái xe, Chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, phương tiện thế chấp (xe máy chẳng hạn). Nếu không có một trong các loại giấy tờ trên bạn phải đảm bảo thanh toán cho chủ xe bằng tiền mặt qua giấy cam kết hoặc phương tiện thay thế như xe máy có giá trị quy ra mức tiền nhất định.

Kinh nghiệm thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái

 1. Kiểm tra giấy tờ xe

Điều dễ dàng nhất nhưng lại rất nhiều bỏ qua đó là kiểm tra về thời hạn lưu hành, giấy tờ xe khi thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái. Trong trường hợp bị cảnh sát tuýt còi, nếu giấy tờ xe và thời hạn lưu hành xe đã hết, rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối to. Với các loại xe đã hết hạn đăng kiểm, Cảnh sát giao thông sẽ phạt ở mức 2-3 triệu đồng cùng với 30 ngày giữ xe.

 1. Kiểm tra bên ngoài

Kinh nghiệm thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái là lúc nhận xe, bạn nên kiểm tra xe thật kỹ vì điều này chưa bao giờ là thừa vì có thể bạn sẽ phải chịu những khoản phí “trên trời rơi xuống”. Chẳng hạn, nếu chỉ kiểm tra tình trạng vỏ xe một cách qua loa, khi về có khả năng bạn sẽ phải chi tiền đền một vết xước bị bùn đất che lấp và có từ đời nào với giá không rẻ.

Do vậy, hãy chịu khó soi thật kỹ các vết xước, vành bánh, gương kính, đèn pha, hậu và ghi chi tiết vào thoả thuận nếu bạn không muốn mất tiền oan. Bên cạnh đó, với một số mẫu xe bạn hãy để mắt đến cả lốp sơ cua và phụ tùng đi kèm như đồ nghề, kích…

 1. Kiểm tra máy móc và số km

Công việc này khó khăn hơn, nhất là những người ít có kinh nghiệm thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái, nên để tránh những sự cố và việc phải sửa chữa trên đường đi, người thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái có thể nhìn biển đăng ký để tránh thuê phải xe quá cũ.

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra số km hiện tại, tình trạng xăng, tốt nhất là nên lái thử một đoạn để xem máy móc, tránh những sửa chữa không đáng có trên đường đi.

 1. Thỏa thuận số km phụ trội

Không chỉ kiểm tra xe kỹ, bạn cũng nên xem xét các điều khoản thoả thuận và hỏi kỹ về gói dịch vụ thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái hoặc giá thuê xe 4 chỗ có lái: thời gian cho thuê, hạn chế bao nhiêu km/ngày và giá tiền km phụ trội. Trước khi nhận xe, lập biên bản để xác định tình trạng của xe một cách rõ ràng, cụ thể.

 1. Trả xe

Khi trả xe, kiểm tra tình trạng xe, chốt số km cùng chủ xe. Trong trường hợp xe gặp tai nạn, sự cố phải đền, nên nhờ người có hiểu biết về xe tư vấn để tránh đôi co và có những đòi hỏi đền bù không thoả đáng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái với quy mô lớn, nhiều loại xe, cũng có thể chỉ là cá nhân cho thuê xe. Không có quy chế nào chuẩn cho việc thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái mà mỗi nơi cho thuê lại tự đặt ra những quy định riêng để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Tuy nhiên, lợi ích tối đa vẫn thuộc về người cho thuê trong mọi tình huống. Chính vì thế, người thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái vẫn luôn phải cẩn trọng trong các thủ tục.

Tìm thông tin dịch vụ cho thuê xe chất lượng - uy tín ở đâu?

Đăng tin cho thuê xe 16 chỗ tại MuaBanNhanh

Bạn muốn mua thuê xe ô tô 4 chỗ uy tín, chất lượng. Xem ngay thông tin tư vấn cho thuê xe tại MuaBanNhanh.com. Đăng tin cho thuê xe ô tô miễn phí, hiệu quả tứdc thì tại: Thuê xe giá rẻ. Chi tiết dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ: Xe 4 chỗ

>> Xem thêm:

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

Đánh giá xe Ford Ecosport 2017

Đánh giá mức độ an toàn xe Toyota Innova 2016

>> Nguồn: http://muabannhanhoto.com/bi-quyet-thue-xe-4-cho-du-lich-tu-lai-tphcm/45326

]]>
[Ăn uống quanh đây] 3 quán trà sữa ngon tại quận 1 TPHCM http://khoinghiepmuaban.com/an-uong-quanh-day-3-quan-tra-sua-ngon-tai-quan-1-tphcm-129.html [Ăn uống quanh đây] 3 quán trà sữa ngon tại quận 1 TPHCM Thứ Năm, 17/08/2017, 14:26 GMT+7

Xem nhận xét đánh giá tại 3 quán trà sữa ngon quận 1 từ thành viên MXH Mua Bán Nhanh

quán trà sửa quận 1

Trà Sữa Sharetea - Tôn Thất Thiệp

33 Tôn Thất Thiệp, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Giờ mở cửa 09:30 - 22:30
Giá bán 32.000đ - 48.000đ

Nhận xét từ cộng đồng MXH Mua Bán Nhanh

Hot quá nên uống thử cho bằng với người ta =)) 
Trà sữa ngon, ngọt vừa phải, nhiều trân châu ăn đã đời. Đặc biệt thấy trà xoài ngon zã man luôn, chua ngọt vừa đủ. 
View sống ảo bao chất cho mấy bạn thích chụp hình deep deep

Vị trí: nằm ở mặt tiền dễ nhận thấy, quán nhỏ nhưng có hai lầu lận.
Không gian: nhỏ nhưng bàn ghế sắp xếp ko gần nhau, khi nói chuyện thoải mái hơn.
Menu nước đa dạng, nhiều loại dễ lựa chọn
Nhân viên phục vụ ok

Hồi đầu mình toàn uống Koi, từ khi được phiếu giảm giá của Sharetea Tôn Thất Thiệp, uống thử Okinawa milk tea là nghiện luôn. Giờ uống loại trà sữa nào cũng không thấy ngon. Và trong vòng 2 tháng mình đã lên 2kg nhờ uống okinawa 3 lần 1 tuần :v

Trà Sữa R&B Tea - Ngô Đức Kế

86 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Giờ mở cửa 10:00 - 22:30
Giá bán 40.000đ - 70.000đ

Nhận xét từ cộng đồng MXH Mua Bán Nhanh

Thích nhất trà sữa ngũ cốc kem béo ở đây. Siêu siêu béo, uống rất thích. Những bạn nào thích béo có thể uống thử. Lớp kem siêu béo cộng với lớp trà sữa thơm và ngũ cốc beo béo. Một ly lại nhiều phải 2 người uống mà giá cả phải chăng, nhân viên thân thiện, không gian hơi nhỏ nhưng ok.

Khẩu vị của mình siêu hợp với R&B rồi nên miễn bàn luận hen :))))
Chỉ mô tả cho những bạn nào chưa thử và có ý định thử R&B là:
Tất cả các vị từ trà trái cây, trà sữa tới Macchiato đều khác hoàn toàn so với brand Koi Thé, Gongcha, Royal Tea v.v..
Macchiato của R&B là một lớp kem (không phải foam nhé) dày và cực kì đặc. Lớp kem này có Cream Cheese (loại mà hay dùng để làm bánh Cheesecake á) nên mùi vị khác hẳn so với Koi. Vị nó hơi mặn, trong khi trà bên dưới rất thơm. Về bản thân mình thì hoàn toàn thích Macchiato của R&B vì mùi và vị của lớp kem khá ưng ý. Nếu ai có cái gu thích quậy lớp kem chung với trà rồi uống thì Macchiato của R&B là lựa chọn hoàn hảo, sau Heekcaa.
Trà sữa vị cũng khác do cách pha chế cũng như loại sữa dùng để pha chế. Đợt mình phỏng vấn bác quản lý thì có được biết tất cả được nhập khẩu từ chi nhánh mẹ về đây, sau này thì ly đã được in ấn ở VN.
Trà trái cây khác biệt khá nhiều. Như Lục trà chanh hay trà xanh đào, đặc biệt là Vịnh Xuân Chanh vị khá lạ, lạ giống như mấy dòng Trà trái cây của Heekcaa hay Royal Tea ấy. Là khác-biêt

Uống của Gongcha quen và là khách ruột của Gongcha. Nhưng khi uống R&B mới thấy là lớp milk foam bên này đặc, béo và thơm như thế nào.
Tuy nhiên trà sữa thì Gong cha vẫn thơm hơn! Sẽ đến R&B và uống những món có milk foam :3!

Trà Sữa BiBimBin

29 Cô Bắc, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM
Giờ mở cửa 13:00 - 22:00
Giá bán 15.000đ - 30.000đ

Nhận xét từ cộng đồng MXH Mua Bán Nhanh

Hihi qua mua 2 ly trà sữa thạch phô mai trân châu + trà ô long milk foam mà có 30k thui. Hình như do sinh nhật chủ quán gì đó nên giảm giá 10 - 15k trong 3 ngày. Trà ô long milk foam thì có vị trà khá rõ lúc đầu, sau 1 hồi đá tan thì lạt nhách, chả đọng lại gì, milk foam bthg cũng k có gì đặc biệt; chắc món này đúng là nên đứng luôn tại quán để uống thặc. Cơ mà quán nhỏ xíu, chủ yếu bán takeaway nên cũng bất tiện. Trà sữa thì ổn hơn, trân châu vs thạch phô mai ăn đc còn nước thì hơi ngọt, có vị giống kiểu mật ong ấy. Nói chung giá nc của quán cũng rẻ nên hok có phàn nàn gì. :D

Quán này mình uống tại chỗ, không gian hơi nhỏ nên phù hợp với mua mang đi hơn, mấy món đặc trưng của quán là trà olong milkfoam ah, cũng béo béo, uống liêng tại chỗ ngon hơn, trà sữa thạch phô mai quán tự làm luôn nha, 3 viên thạch phô mai 5k, giá tầm từ 15k thôi á, choco đá xay và trà đào đá xay uống cũng ok lắm áh
Quán làm nước nhanh không đợi lâu,

Vô tình đi ngang qua thấy quán này, thế là mình với bạn vô uống luôn, nhận xét chung là hài lòng nhé
Trà đào vị đậm đà, hơi đắng tí, nhưng khá thơm
Trà sữa thì thích hơn, có cả phô mai (nghe giới thiệu tự làm) và trân châu hoàng kim nữa nè. Ly đầy đủ vầy 27k là khá ổn nha

Xem thêm nhiều đánh giá, nhận xét các quán ăn ngon tại Ăn Uống Quanh Đây - Tìm Địa Điểm Ăn Uống tại AnUongQuanhDay.com

Tìm địa điểm ăn uống

Tìm kiếm địa điểm ăn uống, quán ăn ngon, xem nhận xét đánh giá từ thành viên MXH Mua Bán Nhanh tại chuyên trang Tìm địa điểm ăn uống ngon - MuaBanNhanh.com

>> Nguồn: http://anuongquanhday.com/an-uong-quanh-day-3-quan-tra-sua-ngon-tai-quan-1-tphcm-11.html

]]>
Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM http://khoinghiepmuaban.com/gia-thue-xe-4-cho-tu-lai-tphcm-128.html Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM Thứ Hai, 28/08/2017, 15:44 GMT+7

Vào những ngày lễ tết mật độ tìm kiếm và đăng ký thuê xe 4 chỗ tự lái lại được dịp tăng đột biến. Hiện, thủ tục thuê xe 4 chỗ tự lái khá dễ dàng thế nhưng bạn đã quan tâm đến giá thuê xe 4 chỗ tự lái tốt nhất chưa?

Kinh nghiệm chọn thuê xe 4 chỗ tự lái xcủa các thành viên MXH Mua Bán Nhanh trên phương diện giá bán:

"Khi thuê xe 4 chỗ tự lái phải thận trọng trong lúc làm biên bản nhận xe, bạn nên yêu cầu nhân viên giao xe đánh dấu thật đầy đủ những chỗ trầy, móp méo đang có sẵn trên thân xe vào biên bản.Nếu không cẩn thận bạn sẽ bị bồi thường oan những vết trầy và móp mà không phải do bạn gây ra. Bởi vậy giá thuê xe 4 chỗ tự lái cũng tùy vào độ cẩn thận của bạn lắm." - Cương Lê tư vấn.

"Tôi vừa hỏi dịch vụ thuê xe 4 chỗ tự lái xong. Giá thuê xe 4 chỗ tự lái ngày lễ lớn như lần này cao gấp đôi từ 900k ngày thường 1.800k ngày và phải lấy xe từ 5 ngày trở lên thì giá mới có thể được hạ một chút." - Trần Quang Minh chia sẻ.

"Đúng là vào những mùa này dịch vụ thuê xe 4 chỗ tự lái khá rầm rộ, bởi vậy ai cần thuê xe nên đặt lịch trước sẽ có giá ưu đãi hơn, mà tốt nhất nên tìm những dịch vụ cho thuê xe tự lái quen biết, như vậy bạn sẽ yên tâm về chất lượng xe lẫn giá cả nữa." - Phạm Hương Giang cho biết.

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái

Tìm hiểu một số lưu ý khi thuê xe 4 chỗ tự lái và mức giá thuê xe 4 chỗ tự lái tốt nhất hiện nay:

 1. Thủ tục thuê xe 4 chỗ tự lái

Để thuê xe 4 chỗ tự lái, người thuê cần có hộ khẩu tại nơi thuê xe (nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp). Chứng minh nhân dân người đứng ký hợp đồng. Tài sản thế chấp (có thể là xe máy kèm đăng ký đứng tên chính chủ) trị giá từ 20 triệu hoặc tiền mặt.

Sau khi đã thống nhất các thủ tục, yêu cầu và giá cả thuê xe, bên cho thuê xe sẽ xác minh thông tin người thuê. Lưu ý, một số đơn vị cho thuê xe tự lái yêu cầu phải làm thủ tục tại địa chỉ nhà ghi trong hộ khẩu.

 1. Giá thuê xe 4 chỗ tự lái

Hiện nay giá thuê xe 4 chỗ tự lái khá đa dạng, thủ tục thanh toán cũng đơn giản. Tiền thuê sẽ được thanh toán trước khi nhận xe và người thuê sẽ nhận lại tiền cọc, xe, hộ khẩu... thế chấp sau khi đã thanh toán các khoản phí phát sinh nếu có.

Hiện giá thuê xe 4 chỗ tự lái các dòng xe nhỏ như: i10, Kia Morning giá từ khoảng 400.000 đến 600.000 đồng; sedan phổ thông như: Kia Forte, Vios, Hyundai Accent giá từ 600.000 đến 900.000 đồng; sedan lớn hơn như: Altis, Camry giá từ 900.000 đến 1,5 triệu.

>> Không thể bỏ qua: Mua xe 4 chỗ: so sánh Toyota Vios 2017 và Honda City 2017

 1. Thủ tục nhận khi thuê xe 4 chỗ tự lái

Sau khi ký hợp đồng thuê xe 4 chỗ tự lái, người thuê sẽ phải mang hợp đồng thuê xe tự lái, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, tài sản hoặc tiền thế chấp để nhận xe tại bãi xe.

Khi nhận thuê xe 4 chỗ tự lái, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liêu... trước khi bàn giao xe hai bên sẽ ký biên bản bàn giao xe.

 1. Thủ tục trả xe khi thuê xe 4 chỗ tự lái

Theo quy định, người thuê xe 4 chỗ tự lái phải trả xe đúng giờ (quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền theo thỏa thuận trước đó). Khi trả xe, hai bên sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu...

Lưu ý, nếu khi nhận xe, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái đã rửa xe sạch sẽ thì người thuê cũng nên trả xe sạch sẽ vì có thể bị tính thêm phí rửa xe trước khi ban giao cho người mới.

Tìm thông tin cho thuê xe chất lượng - uy tín ở đâu?

Đăng tin cho thuê xe 16 chỗ tại MuaBanNhanh

Bạn muốn mua thuê xe ô tô 4 chỗ uy tín, chất lượng. Xem ngay thông tin tư vấn cho thuê xe tại MuaBanNhanh.com. Đăng tin cho thuê xe ô tô miễn phí, hiệu quả tức thì tại: Thuê xe du lịch. Chi tiết dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ: Xe hơi 4 chỗ

>> Xem Thêm: 

Bí quyết thuê xe 4 chỗ du lịch tự lái TPHCM

Đánh giá xe Ford Ecosport 2017

Đánh giá ngoại thất Toyota Hilux 2016

Đánh giá mức độ an toàn xe Toyota Innova 2016

>> Nguồn: http://chothuexehoi.com/gia-thue-xe-4-cho-tu-lai-tphcm-204.html

]]>
Đánh giá xe Toyota Wigo: đối thủ đáng gờm trong phân khúc xe cỡ nhỏ đô thị http://khoinghiepmuaban.com/danh-gia-xe-toyota-wigo-doi-thu-dang-gom-trong-phan-khuc-xe-co-nho-do-thi-127.html Đánh giá xe Toyota Wigo: đối thủ đáng gờm trong phân khúc xe cỡ nhỏ đô thị Thứ Hai, 07/08/2017, 10:49 GMT+7

Toyota Việt Nam đưa về dòng hatchback giá rẻ Wigo nằm cùng phân khúc với Kia Morning, Hyundai Grand i10, Chevrolet Spark. Dòng xe này sẽ được phân phối trong năm 2018.

Đánh giá xe Toyota Wigo: đối thủ đáng gờm trong phân khúc xe cỡ nhỏ đô thị

Các Đại lý Toyota Việt Nam hiện đã nhận đặt hàng Toyota Wigo. Để cân nhắc kỹ hơn có nên mua Toyota Wio hay không hãy cùng Mua Bán Nhanh Ôtô khám phá chi tiết chiếc xe nhỏ dành cho đô thị ngay dưới đây.

 

Nhận xét từ các thành viên Mua Bán Nhanh Ô tô về Toyota Wigo

“Vừa ghé triển lãm xem em này hôm qua, ngoại thất tạm chấp nhận với màu cam nổi bật, còn nội thất thì không có gì để nói, trang bị ở mức tối giản cho dòng xe giá rẻ. Để quyết định mua hay không tôi sẽ đợi em này về và lái thử.” – Nhận xét của Bảo Minh.

Đánh giá của Quốc Bình: “Toyota Wigo vẫn nổi bật tính “thực dụng” mà hãng mang lại tại thị trường châu Á. Với tình hình giao thông hạ tầng như hiện nay thì dòng xe tí hon này là giải pháp tốt. Giá chỉ cần ngang ngửa với i10 và Morning thời điểm hiện tại thì i10 với Moring toi rồi.”

“Tôi nghĩ nên chờ mua Toyota Wigo vì đó là xe nhập Thái vốn tố hơn xe nhập từ Ấn nhiều, xe Ấn chất lượng lắp ráp cũng chỉ cỡ VN lắp thôi. Mặt khác xe Toyota có truyền thống giữ giá khi bán lại nên sau này bạn muốn lên đời xe mới cũng tiết kiệm được chi phí mất đi khi bán lại đồng thời cũng dễ bán hơn.” – Chia sẻ của anh Tùng.

 

Tham khảo bài viết "Toyota Wigo - 'tân binh' nặng ký trong phân khúc xe đô thị" trên Thanh Niên

1. Chi tiết ngoại thất

Mẫu xe Toyota Wigo được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 - Vietnam Motor Show 2017 (VMS 2017) là bản G với ngoại thất màu cam Orange Metallic nổi bật.

Ngoại thất toyota Wigo

 • Wigo sở hữu vóc dáng nhỏ gọn đúng chất dòng xe đô thị với kích thước dài x rộng x cao tương ứng (3.660 x 1.600 x 1.520) mm.
 • Đầu xe gợi liên tưởng đến "đàn anh" Yaris khi ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Toyota, thể hiện rõ qua lưới tản nhiệt lục giác lớn và thanh ngang gắn logo.
 • Đèn trước dạng bóng chiếu, tích hợp dải LED định vị ban ngày, đèn sương mù nối liền cản trước, gương chiếu hậu tích hợp báo rẽ.

2. Chi tiết nội thất

Nằm ở phân khúc xe giá rẻ nên khó mà đòi hỏi quá nhiều ở khoang cabin của Wigo.

Nội thất toyota Wigo

 • Toyota Wigo có không gian để chân rộng và khoảng trần xe rộng nhất phân khúc
 • Các chi tiết nội thất đều được làm từ nhựa cứng và nỉ.
 • Vô lăng tích hợp phím điều khiển chức năng đi cùng hệ thống âm thanh 2-DIN kết nối Bluetooth, các cửa sổ chỉnh điện hoàn toàn.
 • Hàng ghế sau có khả năng gập lưng để mở rộng khoang hành lý, nhưng chỉ có thể gập 100%. Ngoài ra, Wigo được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, túi khí trước cho người lái và hành khách cùng đai an toàn 3 điểm ở tất cả các ghế ngồi.

3. Chi tiết động cơ

Động cơ toyota Wigo

 • Phiên bản Wigo xuất hiện tại VMS 2017 mang trong mình động cơ 1KR-FE, 3 xi lanh, 12 van phun xăng điện tử, dung tích 1.0 lít. Bộ máy này sản sinh công suất tối đa 65 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 89 Nm tại 4.400 vòng/phút, tuy khá "lép vế" so với các đối thủ nhưng vẫn vừa đủ để vận hành linh hoạt trong đô thị, đồng thời đảm bảo tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu.

Có thể nói, sự xuất hiện của Toyota Wigo tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 hứa hẹn một cuộc đua gây cấn hơn trong phân khúc xe compact hạng A, nơi Hyundai Grand i10 và Kia Morning đang thống trị.

Để được tư vấn chi tiết xe Toyota Wigo bạn hãy để lại bình luận ngay dưới đây cho chúng tôi nhé!

Đăng tin mua bán xe Toyota Wigo 2017 nhanh chóng, chất lượng ở đâu?

Đăng tin mua bán xe Toyota Wigo 2017 nhanh chóng, chất lượng ở đâu?

Xem ngay thông tin mua bán xe Toyota Wigo 2017 tại MuaBanNhanh.com - Luôn cập nhật thông tin tư vấn mới nhất, báo giá xe mới nhất. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán xe ô tô miễn phí, hiệu quả tức thì. Xem ngay: Toyota Wigo

 

>> Xem thêm:

Đánh giá ngoại thất Toyota Hilux 2016

Đánh giá mức độ an toàn xe Toyota Innova 2016

Cách kiểm tra xe Toyota Innova từ A đến Z trước khi tìm mua

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/danh-gia-xe-toyota-wigo-doi-thu-dang-gom-trong-phan-khuc-xe-co-nho-do-thi/45310

]]>
Những điều cần biết về bệnh tiểu đường http://khoinghiepmuaban.com/nhung-dieu-can-biet-ve-benh-tieu-duong-126.html Những điều cần biết về bệnh tiểu đường Thứ Ba, 01/08/2017, 09:14 GMT+7

Nếu bạn xem qua những điều cần biết về bệnh tiểu đường thì cơ hội phát hiện ở giai đoạn sớm, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nó và sống bình thường nhờ chế độ ăn uống và mức độ tập thể dục của mình.

Tiểu đường có hai loại: tuýp I và tuýp II. Ngày nay bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh này vì những thay đổi về thực phẩm và phong cách sống. Trẻ em cũng không tránh khỏi bị đái tháo đường. Di truyền là một nhân tố gây bệnh, song thực tế bệnh này hoàn toàn có thể ngăn ngừa lây truyền cho trẻ ngay cả khi cha mẹ bị mắc bệnh.

Dưới đây là những điều cần biết về bệnh tiểu đường để phòng và điều trị bệnh tiểu đường tốt nhất:

 1. Không có nhiều người phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm

Nếu bạn cảm thấy mình có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường do thói quen ăn uống, lối sống hoặc di truyền từ gia đình thì hãy đi thử nghiệm máu 2 tháng một lần để kiểm tra. Bạn không muốn nhận được tin mình bị bệnh tiểu đường, song thà biết sớm còn hơn quá muộn. Nếu phát hiện sớm, bệnh có thể được chữa khỏi nhờ chế độ ăn uống, các bài tập thể dục và vài loại thuốc cơ bản.

 1. Tiểu đường có thể dẫn đến các bệnh về tim và gây mù mắt

Bệnh sẽ làm tăng nhãn áp và tăng lượng đường trong máu. Tiểu đường không được điều trị có thể dẫn đến đau tim và mù mắt.

Những điều cần biết về bệnh tiểu đường

 1. Cẩn thận với những vết thương hở

Bạn cần cẩn thận với những vết thương hở khi mắc bệnh tiểu đường. Những vết thương này cần một thời gian dài để có thể làm lành và có nguy cơ nhiễm trùng cao hơn bình thường, đặc biệt là những vết thương ở chân. Do đó hãy luôn mang dép khi ra ngoài và rửa chân cẩn thận sau khi bạn đi đâu đó với chân trần.

 1. Nếu béo phì là nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường, bạn có thể phẫu thuật giảm béo

Phẫu thuật giảm béo là phương pháp tốt để kiểm soát bệnh tiểu đường nếu bạn bị béo phì. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ để đưa ra sự lựa chọn hiệu quả nhất cho bản thân. Bác sĩ cũng sẽ cho bạn biết việc phẫu thuật giảm béo có để lại biến chứng hay không.

 1. Bệnh tiểu đường tuýp II thường không có triệu chứng

Có thể bạn bị mắc bệnh tiểu đường nhưng khi biết thì đã quá muộn. Ở tuýp I, bạn sẽ thấy mình có nhu cầu đi tiểu thường xuyên và dễ bị mệt mỏi. Do đó, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn cảm thấy cơ thể có những triệu chứng bất thường.

 1. Bị tiểu đường trong thời kỳ mang thai có thể tái phát sau khi sinh con

Nếu bạn mắc bệnh tiểu đường trong khi mang thai, bệnh càng có nhiều cơ hội tái phát sau đó. Có rất nhiều cơ hội bệnh tái phát sau khi sinh con nên bạn cần đảm bảo không để mình mắc bệnh trở lại sau khi sinh. Hãy tập thể dục thường xuyên, đồng thời chú ý đến sức khỏe và chế độ ăn uống. Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp bạn kiểm soát bệnh mà còn ngăn chặn nó trong thời gian dài.

Bạn đang tìm kiếm thông tin, địa điểm kinh doanh thực phẩm bổ sung cho bệnh tiểu đường?

Mua bán thực phẩm bổ sung cho người bệnh tiểu đường tại MuaBanNhanh 

Tìm mua sản phẩm hỗ trợ, thực phẩm bổ sung cho người bệnh tiểu đường tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, chủng loại, đặc điểm các loại thực phẩm tiểu đường nhanh chóng - Đăng tin mua bán thực phẩm bổ sung cho người tiểu đường miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Thực phẩm chức năng bệnh hạ đường huyết

>> Xem Thêm:

Cách giảm stress trong 30 giây cho dân công sở

Lưu ý chọn phòng khám uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Tinh dầu hạt lanh - quà tặng sức khỏe bổ sung magiê thiên nhiên

>> Nguồn: http://blogtieuduong.com/nhung-dieu-can-biet-ve-benh-tieu-duong-27.html

]]>
Đặc điểm cơ sở may áo thun giá rẻ chất lượng http://khoinghiepmuaban.com/dac-diem-co-so-may-ao-thun-gia-re-chat-luong-125.html Đặc điểm cơ sở may áo thun giá rẻ chất lượng Thứ Tư, 26/07/2017, 16:18 GMT+7

May áo thun đồng phục nhóm, đồng phục lớp, hay áo thun đồng phục công ty… ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu không tìm được đúng cơ sở may áo thun giá rẻ để đặt niềm tin. Những kinh nghiệm lựa chọn cơ sở may áo thun giá rẻ sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Bằng kinh nghiệm chọn cơ sở may áo thun giá rẻ chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí mà cơ sở may áo thun giá rẻ cần đáp ứng. Nếu là người may áo thun đồng phục công ty, áo lớp, làm áo nhóm bạn cũng nên quan tâm đến những yếu tố này để hạn chế những rủi ro khi đặt áo.

Một số kinh nghiệm chọn cơ sở may áo thun giá rẻ, may đồng phục công ty đội nhóm,…của một số bạn chia sẻ:

"Bạn phải tìm cơ sở may có tâm một chút, nhất là tư vấn mẫu và loại vải. Đơn cử như áo đồng phục quán, nhân viên cần vận động liên tục. Nếu lựa chọn nhầm chất liệu không hút ẩm tốt, giữ mồ hôi hay hình mẫu in quá lớn có thể gây nóng bức và gây mùi khi nhân viên phải mặc áo trong suốt ca làm việc của mình." - Chị Mai Anh tư vấn.

“Mình cũng đang cần tìm một cơ sở may áo thun giá rẻ, may với số lượng đa dạng thì càng tốt vì mình nhận hàng theo mẫu của khách, mình may nhiều mẫu và thay đổi mẫu thường xuyên. Do mình tính mở shop thời trang công sở thêm sản phẩm áo thun đội nhóm nữa. Ai biết cơ sở may áo thun giá rẻ, uy tín một chút cho mình biết với nhé.” - Bạn Tú Anh chia sẻ.

"Nói gì thì nói, chọn cơ sở có tốt đến đâu cũng cần xem trước mẫu thiết kế, tốt hơn là xem được mẫu may thử để biết bên cơ sở may có may đúng theo yêu cầu mà mình mong muốn không. Bởi vậy nhất định phải thấy sản phẩm cuối cùng trước khi quyết định đặt niềm tin vào cơ sở may đó." - Anh Hùng góp ý.

Đặc điểm cơ sở may áo thun giá rẻ chất lượng

Các yếu tố giúp bạn lựa chọn cơ sở may áo thun giá rẻ tốt nhất, tránh gặp phải những vấn đề không đáng:

 1. Lựa chọn cơ sở may áo thun giá rẻ lớn, uy tín

Việc lựa chọn một cơ sở may áo thun giá rẻ uy tín có thể sẽ khiến giá thành sản phẩm cao hơn “hàng chợ” đôi chút nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm của họ. Một số điểm mà bạn cần lưu ý với cơ sở may áo thun giá rẻ:

 • Phải có bảng hiệu lớn, dễ thấy.
 • Nằm trên các trục đường chính, tránh làm việc với các đơn vị có địa chỉ ngõ, ngách vì rủi ro rất cao.
 • Có nhà xưởng may gia công.
 • Cơ sở may áo thun giá rẻ bạn chọn đã từng làm cho các đơn vị, nhãn hàng lớn.

Ngoài ra, việc đầu tư nghiêm túc cho thương hiệu cũng cho thấy tầm nhìn và trách nhiệm của cơ sở may áo thun giá rẻ đối với khách hàng.

>> Tham khảo sản phẩm may gia công đồng phục cùng MXH MuaBanNhanh: May Gia Công Đồng Phục TPHCM

 1. Hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng không những là cơ sở bảo vệ người mua mà còn là công cụ bảo vệ người bán khi khách hàng có những yêu cầu hoặc thay đổi ngoài thiết kế. Do đó, một cơ sở may áo thun giá rẻ uy tín sẽ cung cấp và đề nghị bạn kiểm tra và ký xác nhận các điều khoản hợp đồng quan trọng như:

 • Mẫu mã;
 • Chất liệu;
 • Kích thước logo hoặc hình mẫu;
 • Vị trí logo/hình mẫu;
 • Màu sắc;
 • Số lượng theo size;
 • Giá thành.

Hợp đồng có thể được thể hiện qua hình thức văn bản cứng (trên giấy tờ) hoặc email đều có giá trị pháp lý như nhau.

Tham khảo sản phẩm, giá may gia công đồng phục chất lượng - uy tín hàng đầu tại TPHCM, Xem ngay: May gia công đồng phục
 1. Cơ sở may áo thun giá rẻ phải cung cấp trước mẫu thiết kế, chất liệu

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng trước khi bạn quyết định lựa chọn cơ sở may áo thun giá rẻ. Việc thiết kế mẫu trước (có thể là trên hình ảnh hoặc áo mẫu) là một cơ sở quan trọng để bạn hình dung sản phẩm cuối cùng trước khi quyết định đặt niềm tin vào cơ sở may áo thun giá rẻ đó.

Mẫu thiết kế trước cũng là cơ sở đánh giá sản phẩm cuối cùng có giống như những gì đã thỏa thuận hay không. Do đó, bạn nhất thiết chỉ nên chọn những cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ cho bạn xem trước mẫu thiết kế và đưa mẫu thiết kế này vào hợp đồng đã nói ở trên.

 1. Cơ sở may áo thun giá rẻ phải hiểu và tư vấn về chất liệu vải

Một người không thường xuyên có nhu cầu may gia công áo thun đồng phục như các nhóm, các lớp sẽ không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn chất liệu vải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngay cả đối với sản phẩm áo đồng phục công ty, nhiều người cũng không biết cách lựa chọn loại chất liệu vải phù hợp với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp.

Một cơ sở may áo thun giá rẻ uy tín và có phục vụ tận tâm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại vải phù hợp với từng đặc thù hoạt động dựa trên kiến thức về từng loại vải của mình. Bạn nhất thiết phải lựa chọn những cơ sở may áo thun giá rẻ như vậy vì họ hiểu rõ bạn cần gì.

Bằng cách nắm vững những yếu tố quan trọng ở trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những cơ sở may áo thun giá rẻ cung cấp dịch vụ uy tín nhằm giảm tối thiểu rủi ro khi đặt áo thun đồng phục và nhận lại sản phẩm ưng ý như mong muốn của mình.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm mua bán, may gia công áo thun đồng phục chất lượng - giá rẻ?

Mua bán áo thun đồng phục trên MuaBanNhanh

Tìm mua sản phẩm xưởng may gia công, áo thun đồng phục tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại nhanh chóng - Đăng tin mua bán áo thun đồng phục miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Xưởng may gia công

>> Xem thêm: 

Làm giàu từ kinh doanh quần áo

Người đẹp công sở với váy bút chì

Trang sức thời trang đá quý

>> Nguồn: http://maygiacongdongphuc.com/dac-diem-co-so-may-ao-thun-gia-re-chat-luong-31.html

]]>